HLV Mourinho mang tin vui đến cho Man Utd

Thứ Hai, Tháng Bảy 20th, 2015

Trước báo giới bong da so, HLV Mourinho đã phủ nhận muốn chiêu mộ Pedro. Đây là tin vui với Man Utd.

Gần đây, báo giới Anh đưa tin M.U và Chelsea đang quan tâm tới tiền đạo Pedro của Barcelona. Mặc dù vậy, HLV Mourinho đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Thay vào đó, ông tiết lộ The Blues đang tìm kiếm một trung vệ để hướng tới sự cân bằng cần thiết.
 
 
Trên tờ kqbd truc tuyen, “Người đặc biệt” cho biết: “Tôi đang tìm kiếm một trung vệ để tìm kiếm sự cân bằng. Sau đó, chúng tôi sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới những cầu thủ.
 
Hiện tại, tôi đã có 5 cầu thủ chạy cánh. Nếu như tôi phải chia tay một người thì mới quan tâm tới việc tìm kiếm kẻ thay thế. Tuy nhiên, thời điểm này, tôi cho rằng Chelsea đã có đủ số lượng ở vị trí này”.
 
Đây là thông tin vui với M.U. Không giống như Chelsea, Quỷ đỏ đang rất tích cực trong vụ này. Theo tờ Marca, trong vài ngày tới, đội bóng thành Manchester sẽ gửi lời đề nghị từ 18-20 triệu bảng tới Barcelona.
 
Mới đây, Pedro vừa ký hợp đồng mới với Los Blaugrana, trong đó, giá trị phá vỡ hợp đồng của cầu thủ người Tây Ban Nha đã giảm từ 110 triệu bảng xuống 22 triệu bảng.
 
Bản thân Pedro cũng muốn ra đi để tìm kiếm cơ hội ra sân nhiều hơn trong bối cảnh lich thi dau bong da Euro 2016 đang cận kề. Ở Nou Camp, tiền đạo này không thể cạnh tranh vị trí với bộ ba M-N-S (Messi-Neymar-Suarez).