Họa sắp tới với Liverpool

Posted on Thứ Ba, Tháng Ba 24th, 2015

Theo tin tuc mới nhất từ FA với hành động đạp vào chân của thủ thành De Gea trong trận đấu vừa qua, trung vệ Skrtel của Liverpool phải đối mặt với án phạt.

Skrtel đang đối mặt với một lệnh cấm thi đấu ba trận sau khi có hành động đạp vào chân của thủ môn David De Gea trong trận đấu mà Liverpool thua Man United 2-1.

Về hành động của trung vệ Skrtel, trọng tài Martin Atkinson đã không nhìn thấy sự việc đó. Nhưng nó đã được ghi lại trong một video và sau đó được ba quan chức trong tiểu ban kỹ luật của FA xem lại.

Hành động thô bạo của trung vệ Skrtel

Cả ba đã đồng ý rằng trung vệ Skrtel đã có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ đội bạn và sẽ đưa ra hình phạt cũng như mức phí phạt với cầu thủ của Liverpool. Trong khi đó, hậu vệ người Slovakia sẽ có thời hạn đến 18 giờ ngày 24 tháng 3 để khán cáo.

Một quan chức của FA tuyên bố: “Trong trận tại Premier League, nếu một sự cố đã không được nhìn thấy bởi các trọng tài, thì một hội đồng tiểu ban kỹ luật của FA sẽ xem xét lại băng ghi hình của trận đấu đó.

Sau đó, họ sẽ thảo luận với nhau để đưa ra mức phạt cho cầu thủ có hành vi không đẹp. Căn cứ theo các điều khoản của FA, cả ba thành viên tham gia phải đồng ý đó là một hành vi phạm tội.”

Được biết, đội trưởng Steven Gerrard của Liverpool đã bị cấm thi đấu ba trận vì chiếc thẻ đỏ nhận trực tiếp ở trận đấu vừa qua. Trong đó có các cuộc đối đầu với  Arsenal, Blackburn ở Cúp FA và Newcastle United.

Tin tuc 24h – tintuc.vn