Học bổng, hỗ trợ từ các trường đại học Singapore cho học sinh Việt

Thứ Bảy, Tháng Tư 4th, 2015

Học bổng và hỗ trợ từ các trường đại học Singapore cho học sinh Việt rất đa dạng. Du học Singapore đang là xu hường của nhiều học sinh hiện nay.

Đại học Curtin Singapore là cơ sở tại Singapore của trường ĐH Curtin Australia-Top 20 trường đại học của quốc gia này. Thời gian học tại đây là 2 năm để lấy bằng cử nhân, một năm để lấy bằng thạc sĩ. Chương trình cử nhân ngành kép có học phí và thời gian tương đương ngành đơn. Sinh viên có thể học toàn phần tại Singapore hoặc chuyển tiếp sang Australia nếu muốn. Trường trao các học bổng 73-145 triệu đồng cho các chương trình cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ.Học viện Quản lý Đông Á – EASB thuộc Top 4 học viện được yêu thích nhất Singapore, có bằng cấp và chương trình học cung cấp bởi các đại học đối tác tại Anh như Cardiff Metropolitan, Heriot-Watt, Queen Margaret, Sheffield Hallam. Các chương trình đào tạo của trường gồm đào tạo tiếng Anh, O-level, dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ. Sinh viên được thực tập 6 tháng hưởng lương 800-1.000 SGD một tháng khi học ngành quản trị du lịch- khách sạn và có thể nhận học bổng 10-70% học phí.

Đại học James Cook Singapore là cơ sở tại Singapore của trường ĐH James Cook, Australia- Top 4% các trường hàng đầu trên thế giới. Thời gian học tại James Cook tương đối ngắn khi sinh viên chỉ mất 2 năm để học cử nhân, một năm để học thạc sĩ. Sinh viên không phải đóng thêm tiền khi học chương trình song ngành và có thể chuyển tiếp sang Australia học 1-2 kỳ với mức học phí như học tại Singapore. Trường ưu đãi miễn phí ghi danh, miễn phí đón tại sân bay và tặng Ipad khi học sinh nhập học.

Học viện ERC có bằng quốc tế do ĐH Greenwich hoặc Wolverhampton, Anh Quốc cấp, chuyên đào tạo tiếng Anh, O-level, dự bị đại học, cử nhân, thạc sĩ. Trường giảm 1.000 SGD cho tất cả sinh viên và giảm thêm 1.000 SGD cho những sinh viên có GPA đạt 7.0 (không áp dụng cho khóa tiếng Anh); miễn 650 SGD phí ghi danh, tặng ERC- Tab, một tháng tiền nhà ở (tối đa 500 SGD) và thẻ Gym membership trị giá 1.200-3.600 SGD cho sinh viên nhập học.

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được thành lập từ năm 1956 và là cơ sở đào tạo phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore. Các trường ĐH đối tác bao gồm Nottingham Trent, Northumbria, Sunderland, Bradford,… (Anh), Southern Cross (Australia), Oklahoma City (Mỹ), Grenoble (Pháp). Sinh viên ngành du lịch- khách sạn được thực tập hưởng lương 6 tháng với khu thực hành riêng trong trường đạt tiêu chuẩn 5 sao. Sinh viên có thể xin học bổng 500-4.000 SGD cho chương trình luyện thi O-level, Dự bị, Cử nhân, Thạc sĩ.

Kaplan Higher Education Academy trực thuộc Tập đoàn giáo dục Kaplan với 500 cơ sở đào tạo trên 30 quốc gia và hơn một triệu sinh viên nhập học mỗi năm. Trường đào tạo đa ngành, đa bậc học từ O-level, chứng chỉ, dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ và trao học bổng 2.000-3.000 SGD dành cho tân sinh viên và 5.000-10.000 SGD dành cho sinh viên chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học hoặc từ đại học lên thạc sĩ.

Tập đoàn giáo dục Raffles gồm có 4 học viện thành viên tại Singapore là: Raffles Design Institute, Raffles Merchandising Institute, Raffles School of Business, Raffles Academy of Continuing Education. Tập đoàn nổi tiếng về đào tạo các ngành: thiết kế, thời trang, kinh doanh, marketing, du lịch khách sạn, tài chính ngân hàng ở các bậc học tiếng Anh, cao đẳng nâng cao, cử nhân, thạc sĩ.

>> xem diem thi tot nghiep 2015 ngay sau khi có kết quả

Academies Australasia College (AAC) trực thuộc Tập đoàn Academies Australasia thành lập năm 1908 tại Australia với 8 cơ sở tại Australia và một cơ sở tại Singapore (AAC). AAC cung cấp các chương trình học tiếng Anh, luyện thi trường công, cao đẳng, cao đẳng nâng cao chuyển tiếp lên chương trình cử nhân tại Australia với nhiều năm kinh nghiệm dạy và luyện thi vào các trường công lập (tiểu học, trung học) có tỷ lệ đỗ cao. Sinh viên ngành du lịch- khách sạn được thực tập 6 tháng trả lương 600-1.000 SGD một tháng.

Đức Anh EduConnect chuyên tư vấn du học chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả tới các quốc gia Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản. Công ty chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp và là đơn vị tổ chức thi PTE Academic duy nhất tại Việt Nam, điểm thi PTE Academic thay thế được cho IELTS – TOEFL trong du học, việc làm, định cư.

Tin tức thông tin xổ số cho bạn quan tâm:

>> Xem kết quả xsmb thu 2 nhanh và chính xác nhất

>> xem kết quả xsmn thu 2 nhanh và chính xác nhất