Hòn đá kỳ lạ giải mã người ngoài hành tinh

Posted on Thứ Tư, Tháng Tư 12th, 2017

[ tin tuc tuoi tre ] Hòn đá kỳ lạ tốt cho là mảnh đổ vỡ của phi thuyền người ngoài hành tinh đáp xuống trái đất tại sa mạc gần phường Roswell, Mỹ phương pháp đấy 70 năm.

Theo Daily Mail, vật thể lạ với tên ‘Hòn đá Roswell’ đã khiến giới khoa học phải “đau đầu” suốt hàng chục năm.
Hòn đá Roswell khá thợ săn Robert Ridge phát hiện cạnh khu vực xảy ra sự kiện Roswell vào năm 2004, hay còn gọi là cuộc chạm trán người ngoài hành tinh phương pháp đấy 70 năm.

Các người tin vào thuyết mưu mô cho rằng, hòn đá sở hữu thể giúp hé lộ bí mật về cội nguồn UFO và người dưng hành tinh tại sa mạc Roswell.

Giorgio Tsoukalos, nhân vật nổi tiếng trên kênh truyền hình History Channel, đã đưa ra Tìm hiểu về hòn đá bí ẩn này. Bề mặt hòn đá nhỏ này rất nhẵn. 1 nửa mặt hòn đá khắc tượng trưng bí mật mà phổ thông người cho Đó là chu kỳ của Mặt Trăng.

Trương mục SecureTeam10 nức danh trên Youtube với hơn 840.000 lượt đăng ký theo dõi, gần đây đã đăng vận chuyển video liên quan đến Hòn đá Roswell.

‘Có thể hòn đá này là một phần của phi thuyền trong sự kiện UFO tại Roswell. Hoặc cũng với thể nó là vật thể ẩn cất nguồn năng lượng bí mật, bằng cách nào Đó đã lạc đến địa cầu. Đây là lý do, người ngoài hành tinh tới trái đất để lấy lại hòn đá bí mật này’, người săn UFO Tyler Glockner nói.

Hòn đá bí hiểm khá cho là sở hữu nhân tố từ tính nhưng sau lúc tiêu dùng phương pháp chụp X-quang và CT, những nhà khoa học ko tìm thấy dạng nam châm bên trong hòn đá.

Hòn đá cũng được cho là mang những dạng khoáng vật không phải còn đó trong tình cờ.