HOT: Becks sẽ đến Việt Nam vào 10/11

Posted on Thứ Bảy, Tháng Mười Một 1st, 2014

(Tin Tuc Bong Da) Trên đoạn Video được chia sẻ trên Fanpage chính chức của mình, David Beckham vừa vô tình hé lộ thông tin anh sẽ đến Việt Nam vào tháng 11 này.

Hiện tại Becks vẫn chưa công bố chính xác thời điểm sẽ ghé qua Việt Nam và kế hoạch thế nào. Tuy nhiên, dựa vào đoạn clip thì người hâm mộ đoán rằng Becks sẽ đến Việt Nam vào 10/11 sắp tới

Bức ảnh tiết lộ thông tin Becks sẽ đến VN

Bức ảnh tiết lộ thông tin Becks sẽ đến VN

Chưa biết kế hoạch của anh tại Việt Nam sẽ là gì nhưng hiện tại David Beckham có vẻ khá bận rộn với những dự án riêng. Đầu tháng 10, người ta bắt gặp Becks và vợ có mặt trong một bữa tiệc xa hoa ở Scotland, nhằm giới thiệu kế hoạch kinh doanh mới của mình. Đây là đứa con chung của Beck với Simon Fuller – một nhà quản lý âm nhạc người Anh và đồng thời được coi là người sáng lập hệ thống các chương trình thần tượng âm nhạc Idol trên khắp thế giới như American Idol, Australian Idol, Canadian Idol… và một loạt các phiên bản Idol tại nhiều nước khác nhau.

Năm 2005, ngôi sao người Anh đến thành phố Hồ Chí Minh ít giờ đồng hồ trong hành trình giới thiệu cúp vàng World Cup. Trước đó 2 năm, vào tháng 6/2003, David Beckham cũng từng ghé thăm thành phố Hồ Chí Minh để tham dự một sự kiện bóng đá. Trên SVĐ Quân khu 7, cầu thủ điển trai này đã khiến khán giả Việt Nam “phát điên” khi giao lưu rất nhiệt tình cùng mọi người, bên cạnh những màn trình diễn kỹ thuật đỉnh cao.

Dự kiến trong tuần tới, Becks sẽ thông báo chi tiết về kế hoạch ghé thăm Việt Nam và các hoạt động sẽ diễn ra trong chuyến đi này, Bao Bong Da sẽ cập nhật chi tiết thông tin này đến bạn đọc

Nguồn: tổng hợp

Tags: tin tuc cong nghe