Hot: Bravo đệ đơn xin BLĐ Man City cho phép mình ra đi.

Thứ Năm, Tháng Mười Hai 15th, 2016

Theo các nguồn tin từ một vài tờ báo bong da 24h của Tây Ban Nha cho hay, Claudio Bravo đã chính thức đệ đơn xin lãnh đạo Manchester City cho phép mình ra đi ngay trong tháng Giêng này

watermarked-3a1

Claudio Bravo chỉ mới chuyển tới Man City thi đấu vào đầu mùa giải năm nay. Tuy nhiên thủ thành người Chile đang phải nhận lấy rất nhiều chỉ trích từ phía NHM sau khi liên tục mắc sai lầm trong thời gian gần đây,

Trước sức ép quá lớn đang phải đối mặt, theo nhiều nguồn tin từ bao the thao Tây Ban Nha, vừa qua Claudio Bravo đã chính thức đệ đơn lên lãnh đạo của Man City để xin được phép rời khỏi Etihad để trở lại La Liga thi đấu ngay trong tháng Giêng này.

Theo một nguồn tin khác từ bongdaso Dailystar, Claudio Bravo cũng đã tiết lộ với những người bạn của mình rằng anh đang thật sự rất nhớ Barcelona. Thậm chí Claudio Bravo còn khẳng định rằng anh thà làm ‘dự bị’ cho Marc-Andre Ter Stegen còn hơn tiếp tục cuộc sống khổ sở tại Man City như hiện tại.

Đáng tiếc cho Claudio Bravo, hiện Barcelona không có ý định ‘tái hợp’ với anh. Tuy nhiên trong trường hợp thủ thành 33 tuổi này vẫn muốn trở lại La Liga thi đấu, thì cơ hội vẫn đang chờ anh tại Celta Vigo và Villarreal.

Báo thể thao Việt Nam