Ibra có nguy cơ bị tăng án phạt

Posted on Thứ Sáu, Tháng Ba 13th, 2015

UEFA vừa thông báo trên tờ lich bong da hom nay họ sẽ không chấp nhận kháng án cho Zlatan Ibrahimovic và tùy vào mức độ nghiêm trọng của lỗi có thể tăng án phạt.

bong da

Ở trận đấu nói trên, PSG đã xuất sắc cầm chân The Blues với livescore 2-2 ngay tại Stamford Bridge, qua đó giành quyền đi tiếp nhờ luật bàn thắng trên sân khách. Tuy nhiên, họ lại phải chịu thiệt thòi không nhỏ khi chân sút chủ lực Ibra bị đuổi khỏi sân ở phút 31 sau pha vào bóng với tiền vệ Oscar bên phía đội chủ nhà. Với sự cố trên, Ibra đã đi vào lịch sử Champions League với tư cách là cầu thủ phải nhận nhiều thẻ đỏ nhất ở sân chơi này (4 thẻ, ngang với cựu tuyển thủ Hà Lan Edgar Davids).

Bất chấp việc rất nhiều ý kiến cho rằng cựu tiền đạo Inter không đáng bị truất quyền thi đấu, UEFA vẫn khẳng định án phạt dành cho anh chắc chắn sẽ không bị thu hồi.  Bên cạnh đó là thông tin lich thi dau ngoai hang anh hôm nay. Tổ chức bóng đá quyền lực nhất châu Âu thông báo PSG không có quyền kháng án cho Ibra bởi họ cho rằng trọng tài Bjorn Kuipers chẳng làm gì sai.

UEFA cũng không quên nhấn mạnh, vào tuần tới (cụ thể là vào ngày 19/3) họ sẽ phân tích tình huống phạm lỗi của Ibra một cách kỹ lưỡng trước khi quyết định có tăng thêm án phạt hay không. Theo luật, cầu thủ phải nhận thẻ đỏ trực tiếp như “số 10” của PSG sẽ bị treo giò tối thiểu một trận. Án phạt còn có thể tăng thêm tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của pha phạm lỗi.

Tags