Ít nhất 1 năm nữa vẫn có thể thấy HLV Pellegrini dẫn dắt Man City

Thứ Tư, Tháng Năm 13th, 2015

Sau khi thất bại trong việc lôi kéo HLV Pep Guardiola về đội, vì vậy it nhất 1 năm nữa vẫn có thể thấy HLV Pellegrini dẫn dắt Man City. 

Ít nhất 1 năm nữa vẫn có thể thấy HLV Pellegrini dẫn dắt Man City

Tờ bao the thao từ beIN Sports cho hay HLV Manuel Pellegrini sẽ tiếp tục ở lại Man City ít nhất là 1 năm nữa.
Cuối tuần trước, nguồn tin từ beIN Sports cho biết Man City đã đạt được thoả thuận cá nhân với Pep Guardiola, về việc đưa chiến lược gia người Tây Ban Nha đến Etihad mùa Hè này. Tuy nhiên ngay sau đó, Pep đã phủ nhận khả năng rời Bayern Munich với tuyên bố: “Tôi đã nói 200 triệu lần rằng tôi vẫn còn hợp đồng 1 năm vơi Bayern”.

Và hôm qua bao bong da Daily Mail cho rằng trước sự cương quyết của Pep, Man City dường như cũng đã chấp nhận thất bại trong việc lôi kéo ông ngay trong Hè này. Thay vào đó, Man xanh sẽ để Manuel Pellegrini thực hiện nốt bản hợp đồng ký kết vào năm 2013. Điều này đồng nghĩa Man City đồng ý để Pellegrini ở lại Etihad đến Hè 2016. Toan tính của Man xanh là điều dễ hiểu, bởi thời điểm hiện tại không dễ để lôi kéo các HLV tài năng.

Về phía Pellegrini, trong thời gian tới ông sẽ sang Abu Dhabi để dự buổi tổng kết mùa giải. Sau đó, chiến lược gia người Chile sẽ phải chuẩn bị kế hoạch cho mùa bóng mới, đưa danh sách những mục tiêu mua sắm để Man City tăng cường lực lượng vào mùa Hè này. Về lâu dài, Man City vẫn nhắm Pep Guardiola như là mục tiêu số 1 để thay thế Pellegrini. Ngoài ra, họ cũng để mắt đến các tiềm năng khác như Carlo Ancelotti hay Rafa Benitez.

Mùa giải năm nay là thất bại toàn diện trên mọi đấu trường của Man City. Họ bị loại sớm ở lịch thi đấu cúp c1 Champions League và trắng tay ở tất cả những đấu trường nội địa.