James Rodriguez bị đe dọa khủng bố

Thứ Hai, Tháng Mười 10th, 2016

Sau lần xích mích với Zidane, sự việc mới dần nguôi ngoai thì nay James Rodriguez lại phải chịu áp lực khác. Anh và gia định bị đe dọa bởi một nhón khủng bố.

Theo trang tin bong da, James Rodriguez đang trải qua những ngày tháng khó khăn trong màu áo Real. Anh hiện đang dính chấn thương, còn trước đó rất nhiều trận bị HLV Zidane bỏ rơi dù luôn nỗ lực mỗi khi được vào sân.

Nhưng không chỉ có vậy, về mặt đời tư tiền vệ người Colombia cũng gặp rất nhiều rắc rối. Tờ thể thao AS đưa tin, mẹ của James, bà Pilar Rubio tiết lộ con trai mình đã nhận được những lời đe dọa từ một tài khoản trên mạng xã hội tự xưng là Legión Holk, tổ chức vốn đang bị FBI (Cục điều tra Liên bang Mỹ) giám sát bởi các hành vi đe dọa bạo lực, tống tiền và nhiều tội danh hình sự khác.

Những tin nhắn đe dọa giết được mẹ của James Rodrigez công bố

“Bọn tao đang trên đường đến nhà mày và có vũ khí. Hãy nói lời tạm biệt với những thứ mày yêu quý”, “Bà có muốn cách tìm xác của James không?”, bà Pilar Rubio tiết lộ nội dụng tin nhắn con trai và gia đình bà nhận được từ nhóm khủng bố.

1476029452-bong-da-james-rodriguez1

Cũng trong tiết lộ của mình, bà Pilar Rubio cho biết tin nhắn được gửi tới từ tài khoản trên mạng xã hội Twitter có nickname là Frekeman, được đăng ký từ Buenos Aires, Argentina khoảng một tháng trước. Hiện tài khoản này đã đăng 29 tweets, được 98 người theo dõi và đang dõi theo 14 tài khoản.

Nhóm khủng bố còn gửi kèm bức ảnh súng đạn khiến gia đình James đứng ngồi không yên. Có thể trong tình trạng này sẽ khiến anh không thể thi đấu tốt trong lich bong da tiếp theo được.

Chưa biết đây có phải là một trò đùa ác ý hay không, nhưng chắc chắn gia đình James phải rất cẩn thận. Bởi ngoài tin nhắn sặc mùi đe dọa, tài khoản Frekeman còn gửi kèm theo hình ảnh một khẩu súng kíp cổ, một đống đạn và hai khẩu súng trường. Trên nắp hộp đựng súng còn viết dòng chữ: “James Rodriguez, Legión Holk đang theo dõi mày”.

Cuối cùng, bà Pilar Rubio tỏ ra khá tức giận với những tin nhắn mang tính đe dọa nghiêm trọng này, dù đó là trò đùa hay một lời cảnh báo thật: “Những người này làm trò gì vậy? Họ điên rồi sao? Họ còn gửi cả tin nhắn cho tôi để cảnh báo về tính mạng của con trai mình. Thật quá sức chịu đựng”.

Nguồn: 24