Juan Mata sắp bị đem bán

Thứ Tư, Tháng Mười Một 12th, 2014

(Tin Tuc Bong Da) Theo truyền thông Tây Ban Nha, HLV Van Gaal đang lên kế hoạch đẩy “cục nợ” Juan Mata ra đi với giá khoảng 20 triệu bảng ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông vào tháng 1 tới.

Cả Juventus lẫn Atletico Madrid đều quan tâm đến Juan Mata và sẽ cạnh tranh nhau quyết liệt để giành lấy chữ ký tuyển thủ người Tây Ban Nha. Nếu như Man Utd bán Mata vào kì chuyển nhượng mùa đông tới, họ sẽ chịu lỗ khoảng 17 triệu bảng so với ngày mang anh về Old Trafford.

Như chính chiến lược gia 63 tuổi này thừa nhận, trong tay ông đang dư thừa những cầu thủ đá vị trí hộ công. Bản thân Mata khó lòng cạnh tranh được với “số 10” Wayne Rooney.

Juan Mata sắp bị bán

Juan Mata sắp bị bán

Mùa giải này, Juan Mata mới chỉ đá 3 trận đủ 90 phút trong màu áo Quỷ đỏ. Anh cũng lo lắng chuyện thường xuyên ngồi ghế dự bị sẽ khiến mất vị trí ở tuyển Tây Ban Nha.

Nếu rời Manchester, Mata có thể ưu tiên phương án trở lại quê nhà. Khi đó, đội bóng của HLV Diego Simeone sẽ có nhiều cơ hội chiêu mộ anh nhất. Về phần Van Gaal, ông định dùng khoản tiền bán Mata để đầu tư vào một tiền vệ khác là Kevin Strootman.

Theo: vietnamnet