Jurgen Klopp ca ngợi Wenger trước thềm đại chiến

Thứ Tư, Tháng Một 13th, 2016
Trước trận đấu với Arsenal, Klopp bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình cho HLV Arsene Wenger nhưng ông muốn coi đó là thách thức cho bản thân để công việc huấn luyện trở nên tốt hơn tại Anfield.
Klopp cho biết:
“Arsenal và Arsene có phong cách riêng của họ, rõ ràng nếu chúng tôi muốn thi đấu giống như Arsenal, chúng tôi sẽ không có cơ hội.
Arsenal không chỉ là một đội bóng sở hữu bóng tốt, họ có những đường tấn công sắc bén, bạn phải nhận thức được điều đó khi đối đầu với họ.
Tôi thích những thứ như thế này. Đó là công việc nhưng nó thực sự tốt đẹp khi bạn nghĩ về các giải pháp và làm thế nào để ngăn chặn chúng thông qua kế hoạch của họ.”
Họ có thể bị đánh bại dù điều đó không dễ dàng.”
HLV Klopp gặp nhiều khó khăn trước trận đấu với Arsenal
Wenger có gần 20 năm làm HLV của Arsenal, trong thời gian đó, ông đã giành được ba danh hiệu Premier League và sáu FA Cup. Klopp cũng đã từng đối đàu với HLV người Pháp tại Champions League khi ông còn dẫn dắt Dortmund với kqbd là hai trận hòa.
Klopp nói thêm:
“Đó là một thành tích tuyệt vời và sự tôn trọng của tôi dành sự tôn trọng cho ông ấy, một HLV giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về Premier League, đặc biệt là với một đội bóng giàu sức sáng tạo trong tấn công như Arsenal.
Tôi không nói gì thêm, ông ấy là một người lãnh đạo xuất sắc, một trong những HLV tốt nhất trên thế giới.”
Liên quan đến tình hình chấn thương của Liverpool, Mamadou Sakho trở lại sau chấn thương đầu gối khi chấn thương gân kheo của Martin Skrtel và Dejan Lovren vẫn chưa có dấu hiệu tiến triển. Kolo Toure có thể sẽ ra sân sau khi ngồi ngoài trong trận đấu với Exeter ở vòng 3 FA Cup, tiền vệ Lucas cũng đã sẵn sàng thi đấu nếu cần thiết, điều mà Klopp đã làm trong trận gặp Stoke ở Capital One Cup tuần trước. Jordan Henderson có thể cũng sẽ góp mặt trong trận đấu sau khi anh bình phục chấn thương. Trong khi đó, với chấn thương gân kheo, Daniel Sturridge vẫn chưa hẹn ngày trở lại.