Jurgen Klopp gặp khó trong thương vụ Alex Teixeira

Thứ Tư, Tháng Một 27th, 2016

Jurgen Klopp đã thất bại trong việc dùng 24 triệu bảng để thuyết phục Shakhtar Donetsk về trường hợp của Alex Teixeira, bởi đội bóng Ukraine muốn nhiều hơn thế.

Hiện tại Liverpool vẫn đang gặp nhiều bế tắc ở hàng công, chính vì vậy HLV Jurgen Klopp phải có sự tăng cường nhân sự. Những ngày qua The Kop khá sốt sắng trên thị trường tin chuyen nhuong để nhanh chóng mang về Alex Teixeira với giá 24 triệu bảng nhưng bị từ chối thẳng thừng.

HLV trưởng của Shakhtar Donetsk là Mircea Lucescu đã rất cứng rắn trong việc giữ chân Teixeira, ông cũng cho rằng tiền vệ sinh năm 1990 này được du doan bong da ngang tầm với Angel Di Maria của PSG, điều đó có nghĩa Liverpool sẽ phải trả ít nhất 38 triệu bảng (khoảng 50 triệu EURO) nếu như muốn có được tiền vệ công đầy triển vọng 26 tuổi.

Teixeira đáng giá 50 triệu Euro?

“Cậu ấy đáng giá 50 triệu Euro” – HLV trưởng của Shakhtar nói trên FourFourTwo.

“Cậu ta nhanh, có kĩ thuật tốt và mạnh mẽ. Cậu ấy hoàn toàn xứng đáng được so sánh với những cầu thủ hàng đầu thế giới ở cùng vị trí, như Di Maria của PSG chẳng hạn”.

“Teixeira hoàn toàn xứng đáng ở ngang hàng với những cầu thủ như thế, hơn nữa cậu ấy hầu như không gặp phải chấn thương. Thời gian tới cậu ấy sẽ trở nên tốt và tốt hơn nhiều”. HLV Mircea Lucescu chia sẻ với bao bong da cho hay.

Báo thể thao Việt Nam