“Juventus biết Barca cần Pogba”

Thứ Năm, Tháng Tư 2nd, 2015

Huyền thoại Nedved nói rằng anh biết Barcelona rất cần có sự phục vụ của tiền vệ Pogba trong đội hình.

Giám đốc thể thao Juventus – Pavel Nedved đã thừa nhận Barcelona và các câu lạc bộ lớn khác ở châu Âu rất muốn có được chữ ký của tiền vệ Paul Pogba. Tuy nhiên, “Bà đầm già” thành Turin sẽ không để cho các đội bóng trên dễ dàng có được ước muốn của mình.

Từ khi gia nhập Juventus dưới dạng chuyển nhượng tự do từ Man United vào năm 2012, Pogba dần khẳng định mình là một trong những ngôi sao hàng đầu của Juve. Do đó, nếu một đội bóng nào muốn “bốc” tiền vệ người Pháp này rời khỏi thành Turin thì phải trả một cái giá khoảng 100 triệu Euro vào mùa hè này.

Tất nhiên, nổi đình đám trong việc bạo chi trên thị trường chuyển nhượng thời gian qua là Real Madrid và PSG cũng đã sẵn sàng mạnh tay để có được sự phục vụ của tiền vệ 22 tuổi này.

Nhưng theo giám đốc thể thao của CLB là Nedved thì Barcelona cũng đang âm thầm muốn có được Pogba dù thời hạn hợp đồng của cầu thủ này còn với đội bóng chủ quản đến năm 2019.

Tin tuc – Barcelona cũng rất muốn có sự phục vụ của Pogba

“Chúng tôi biết rằng Barcelona và câu lạc bộ lớn khác muốn có anh ta (Pogba), nhưng anh ấy còn một hợp đồng với chúng tôi.” Nedved nói trên tờ El Mundo Deportivo.

Pogba hiện đang gặp phải chấn thương sau khi anh cùng với Juventus dành chiến thắng trước Dortmund tại Champions League hồi đầu tháng này. Tuy nhiên, Nedved khẳng định ĐKVĐ Serie A không cảm thấy khó khăn trước sự vắng mặt của tiền vệ này.

“Chúng tôi mất rất nhiều thứ vì sự vắng mặt của Pogba, anh ấy có chất lượng tuyệt vời. Nhưng các cầu thủ còn lại của đội bóng biết những gì họ phải làm để thay thế Pogba.”

Thật vậy, Nedved đã nhanh chóng chỉ ra rằng ngôi sao Pháp không phải là các cầu thủ trẻ thú vị duy nhất trong đội hình Juve. Người còn lại là tiền đạo Álvaro Morata khi cựu chân sút của Real Madrid càng ngày càng chứng tỏ được mình trong màu áo của “Bà đầm già” thành Turin.

Tôi thích những gì Morata đang làm và tôi hạnh phúc về việc anh ấy được lựa chọn vào đội tuyển quốc gia của mình. Morata xứng đáng với nó.

Anh có thể trở thành một cầu thủ đẳng cấp thế giới, và ông cũng là một cậu bé tuyệt vời.”

Nguồn: tin tuc 24h – tintuc.vn