Juventus nhắm sao Bayern Munich thay Pirlo

by Lương Anh Đồng | Posted on Thứ Năm, Tháng Bảy 9th, 2015

Juventus đang tăm tia tác giả bàn thắng quyết định giúp tuyển Đức vô địch World Cup 2014. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Mario Gotze nằm trong tầm ngắm của Juve. Ảnh: Mario Gotze nằm trong tầm ngắm của Juve. Ảnh: Internet.Internet.
Mario Gotze nằm trong tầm ngắm của Juve. Ảnh: Internet.

Sau khi chia tay Andrea Pirlo, Juventus hiện lùng sục thị trường chuyển nhượng để tìm người thay thế. Theo đó, “Bà đầm già” để mắt tới tiền vệ Mario Gotze củaBayern Munich. Xem thêm ket qua bong da hôm nay tại đây. Ban lãnh đạo đội bóng Ý tin sự có mặt của Gotze sẽ thoả lấp xứng đáng vào vị trí của Pirlo để lại.

Tin vui cho Juventus khi Gotze đang cảm thấy không hạnh phúc ở Bayern Munich. Gần đây, đại diện của cầu thủ này tố HLV Pep Guardiola đã “phá huỷ” tài năng của Gotze khi thiếu niềm tin cho cậu học trò. Cụ thể, Pep chỉ dùng Gotze trong những trận đấu dễ thở với CLB.

Song, Juventus hiểu rằng sẽ rất khó để tiếp cận được Gotze. “Vụ chuyển nhượng này có thể thực hiện được, nhưng không hề dễ dàng,” một nguồn tin thân cận với Juventus cho biết.

Gotze vẫn còn hợp đồng tới tháng 6/2017 với Bayern Munich. Xem thêm lich thi dau bóng đá hôm nay tại đây. Do đó, giá chuyển nhượng của cầu thủ này không hề rẻ, đặc biệt trong bối cảnh “Hùm xám” từng bỏ ra 37 triệu euro để mua tiền vệ này từ Dortmund vào hè năm 2013.

Ngoài Juventus, Manchester United cũng đang để mắt sít sao đến tài năng người Đức.

Tags