Juventus sẽ khiến Messi, Neymar, Suarez “tắt điện”

Thứ Sáu, Tháng Năm 29th, 2015

Giorgio Chiellini cảnh báo rằng: Juventus sẽ khiến Messi, Neymar, Suarez “tắt điện”. Lí do nào lại có lời cảnh báo này.

Qua bản tin the thao 24h , Juventus tự tin còn Barcelona dè dặt. Đó là cảm nhận chung về hai đội dự Chung kết Champions League sau các phát biểu gần đây của Lionel Messi, Stefano Sturaro và Giorgio Chiellini.

Trong cuộc phỏng vấn trên kênh Sport Mediaset của Italy, Lionel Messi nói: “Chúng tôi biết sẽ không dễ đánh bại Juventus, nhưng chúng tôi có thể vô địch thêm 1 lần nữa và đội bóng tràn trề hy vọng”.

>>>Xem chi tiết lichthidaubongda trong và ngoài nước.

Juventus sẽ khiến Messi, Neymar, Suarez tắt điện“Chúng tôi biết mình chuẩn bị phải giáp mặt một đội rất mạnh, giàu thể lực và cũng rất tài năng với Carlos Tevez trong thành phần. Đây là chung kết, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Nhưng chúng tôi sẽ chuẩn bị kĩ lưỡng như thường lệ”.

Trong khi đó, hậu vệ Giorgio Chiellini của Juventus tự tin sẽ không cho Luis Suarez, Lionel Messi, Neymar cơ hội bắn phá.
Messi khiêm tốn như thường lệ

“Bạn không thể cử người theo kèm Messi, Neymar, Suarez”, Chiellini nói trên Mediaset. “Chỉ có 1 cách chặn bọn họ là toàn đội phải cùng phòng ngự. Họ dường như là không thể ngăn cản. Nhưng chúng tôi sẽ nghiên cứu trận đấu thật kĩ. Không chỉ về bộ ba tiền đạo mà là về cả đội Barcelona. HLV sẽ chỉ cho chúng tôi cách kiềm tỏa họ”.

>>> Có thể bạn quan tâm đến lich thi dau seagame 28

“Juventus năm nay là đội rất khó bị đánh bại”, Chiellini tự tin nói tiếp. “Ở Champions League, bạn gặp những cầu thủ hay nhất thế giới và không khí của giải đấu này là độc nhất. Bạn có cảm xúc mà không giải đấu nào khác mang lại được”.

Trong khi đó, tiền vệ Stefano Sturaro nói trên Sky Sport: “Nếu chúng tôi đến được Berlin, có nghĩa chúng tôi ở cùng đẳng cấp với họ. Chúng tôi đã trưởng thành hơn nhiều. Họ có những cầu thủ hay nhất thế giới, nhưng thế không có nghĩa, chúng tôi là kẻ ngoài cuộc”.“Từ nhỏ, tôi đã nghe bản nhạc nổi tiếng của giải đấu và lần đầu tiên ra sân ở giải đấu này, tôi cảm thấy sôi sục thật sự”.

>>> Lich thi dau cup c1 với những trận đấu hay nhất