Juventus tặng vé xem chung kết cho CĐV đi bộ hơn 1.100 km

Thứ Bảy, Tháng Năm 30th, 2015
CĐV Nicholas de Marchi vừa khởi hành chuyến đi bộ từ Torino đến Berlin và sẽ nhận phần thưởng là một chiếc vé xem trận chung kết Champions League.
marchi-9726-1432901016.jpg

De Marchi chụp ảnh trước sân của Juventus và chiếc xe cá nhân mà anh sơn theo màu áo CLB.

De Marchi hứa trên Twitter vào hôm 5/5 rằng sẽ đi bộ đến Berlin để xem trận chung kết, trước khi Juventus đánh bại Real Madrid với tỷ số 3-2 ở vòng bán kết. Và hôm 28/5, CĐV này bắt đầu thực hiện lời hứa. Livescore trận chung kết C1,

Cảm kích trước thông tin về chuyến đi phi thường, Juventus cho biết sẽ tặng một chiếc vé xem trận chung kết khi De Marchi đến đích.

Trên đường đi bộ từ Torino tới Berlin, De Marchi sẽ phải vượt qua dãy núi Alps, Thụy Sĩ, Liechtenstein và một phần của nước Đức. Tổng chiều dài quãng đường là 1.151 km. lich thi dau ngoai hang anh mùa giải mới.

Theo Gazetta dello Sport, nếu không gặp trục trặc trên đường, De Marchi sẽ đến đích vào ngày 4/6, tức hai ngày trước trận chung kết. CĐV này sẽ được hỗ trợ di chuyển bằng xe hơi khoảng 20 km để vượt qua một số đoạn đường tại dãy Alps.

Trận đấu với Barca sắp tới là trận chung kết Champions League đầu tiên của Juventus từ năm 2003. Đây cũng là cơ hội để “lão phu nhân” giành chức vô địch châu Âu sau 19 năm chờ đợi.

Bên cạnh chức vô địch, nếu đánh bại Barca, Juventus còn lập nên một kỳ tích nữa là cú ăn ba mà chỉ Inter Milan mới làm được trong lịch sử bóng đá Italy. Mùa này thầy trò HLV Allegri đã giành cả Serie A lẫn Cup quốc gia một cách thuyết phục.