Kế hoạch của Mourinho suýt đổ bể vì anh em sinh đôi của Fellaini

Thứ Hai, Tháng Tư 20th, 2015
Kế hoạch của Mourinho suýt đổ bể vì anh em sinh đôi của Fellaini

Tin tuc trong ngay mới đây, HLV Jose Mourinho tiết lộ kế hoạch của ông suýt nữa bị phá hỏng vì người anh em sinh đôi với Fellaini.

Thứ 7 tuần trước, Chelsea của Mourinho đã đánh bại Man Utd kq bong da 1-0 và tiến thêm 1 bước đến gần ngôi vô địch mùa này. Trong trận đấu, Mourinho đã cắt cử riêng Kurt Zouma theo kèm Fellaini và khiến tiền vệ người Bỉ trở nên vô hại.

Tuy vậy, lich thi dau bong da hom nay Mourinho đã được một phen “hú hồn” trước trận đấu khi người bảo vệ khách sạn của Chelsea nói rằng Fellaini sẽ không thi đấu. Nếu Fellaini không ra sân, kế hoạch đối phó với Man Utd của Mourinho sẽ bị phá sản ngay từ đầu.

HLV người Bồ tiết lộ: “Người bảo vệ nói với tôi rằng Fellaini sẽ không ra sân ở trận này bởi ông ấy vừa trông thấy cậu ta mặc quần jean và đến đây với một chiếc vé từ Eden Hazard.

Đó rõ ràng là thông tin không hay lắm với tôi. Tôi ngay lập tức lên google và tìm kiếm hình ảnh ‘Fellaini brother’.

Sau đó, tôi mang những bức ảnh này cho người bảo vệ xem để xác nhận lại chính xác: ‘Hey, người này hay người này?. Và ông ta chỉ vào người anh trai của Fellaini.”

Mourinho cho biết đây là một Fellaini khác – tên là Mansour – và là anh em sinh đôi với tiền vệ của Man Utd. Mourinho thừa nhận ông đã suy nghĩ cả tuần để tìm cách đối phó với Fellaini và không muốn nó trở thành công cốc.