Kèo bóng đá Juan Aurich vs Deportivo Municipal ngày 7-5

Thứ Tư, Tháng Năm 6th, 2015

Juan Aurich vs Deportivo Municipal

Keo bong da Juan Aurich vs Deportivo Municipal – Vòng 2 Apertura VĐQG Peru, sân Elías Aguirre (Chiclayo).

Juan Aurich đã khởi đầu như mơ bằng chiến thắng 1-0 trên sân của đối thủ nặng ký Alianza Lima và đó là tiền đề để đội chủ nhà tiếp tục thể hiện ở trận đấu này.

TLCA: -0.96*0:1*0.80 H1: 0.72*0:1/4*-0.88
TBT: 0.99*2 1/2*0.83 H1: 0.99*1*0.83

Trên bình diện bóng đá Peru, Juan Aurich chỉ là cái tên rất khiêm nhường khi họ mới có 1 chức vô địch năm 2011 và 2 lần về nhì, kém rất xa con số 26 lần đăng quang của Universitario và 22 lần của Alianza Lima. Ngay cả so sánh với Deportivo Municipal, đội chủ nhà cũng thua kém rất nhiều về thành tích trong quá khứ khi đội khách đã 4 lần vô địch cùng 8 cán đích ở vị trí thứ 2.

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại đã khác rất nhiều. Juan Aurich sau khi bị loại khỏi Copa Libertadores đã cho thấy họ vẫn là cái tên không thể xem thường tại sân chơi trong nước. Ở lượt trận khai mạc, dù phải làm khách trên sân của ông lớn Alianza Lima nhưng đoàn quân của HLV Roberto Mosquera vẫn xuất sắc ra về với 3 điểm tuyệt đối. Vẫn lối chơi chặt chẽ đầy toan tính, Juan Aurich đang cho thấy họ rất hợp với phong cách này bởi các cầu thủ tấn công rất biết cách tận dụng thời cơ dù là nhỏ nhất để kết liễu đối thủ.

Thực tế, ngay ở trận đối đầu gần nhất diễn ra hồi tháng 3 vừa qua, Juan Aurich cũng chứng tỏ được vị thế lúc này của họ bằng chiến thắng hủy diệt 5-1. Khó lặp lại thành tích như vậy nhưng rõ ràng đội chủ nhà sẽ tự tin hơn rất nhiều về mặt tâm lý, trong khi sự lo lắng quá nhiều về các yếu tố bất lợi có thể khiến Deportivo Municipal sụp đổ nhanh chóng.

NHẬN ĐỊNH LIVESCORE: 2-0

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn có những kiến thức bóng đá thú vị!"