Keylor Navas khóc khi không được sang MU thi đấu

Posted on Thứ Ba, Tháng Chín 22nd, 2015

Đó là tiết lộ của Keylor Navas khi nói về ngày cuối cùng của kì chuyển nhượng Hè 2015, thời điểm mà anh đã lỡ cơ hội sang Man Utd thi đấu, bong da so chia sẻ.

Kì chuyển nhượng mùa Hè 2015 đã trôi qua gần 1 tháng nhưng những dư âm vẫn còn nguyên vẹn. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là vụ đổi chác bất thành giữa Real Madrid và Man Utd. Đội bóng Hoàng gia muốn đổi Navas lấy De Gea nhưng không kịp hoàn tất thủ tục giấy tờ.

>>> Xem thêm bang xep hang bong da tại đây!

Sự đổ vỡ vào giờ chót này không chỉ khiến David De Gea khó xử mà nó còn mang tới nỗi đau khó giải thích cho Keylor Navas, người bị xem là nạn nhân đáng thương.

Ở thời điểm đó, Navas đã sẵn sàng đáp chuyến bay sang Manchester nhưng rốt cuộc phải ở lại do Real Madrid không kịp chiêu mộ De Gea. Chia sẻ trên đài Cadena COPE, thủ thành Costa Rica thừa nhận anh đã khóc rất nhiều ở thời điểm khó khăn này.

Có nhiều lý do khiến Navas bật khóc. Anh cảm thấy tồi tệ không hẳn vì lỡ cơ hội sang Man Utd mà ở đó còn có cảm giác tủi thân của 1 người bị Real Madrid đùn đẩy.

Thực tế, Navas không hề muốn chia tay Real Madrid. Bởi vậy, tiếng khóc của anh có thể còn có cả 1 chút vui mừng khi thương vụ đổ vỡ vào giờ chót.

“Đó là 1 trong những ngày tệ nhất trong sự nghiệp chơi bóng của tôi. Tôi đã khóc khi thương vụ đổ vỡ. Tôi cũng là một con người nên có cảm giác mọi thứ tan vỡ. Khi ấy, tôi chờ đợi ở sân bay, không mang theo hành lý. Tôi chưa lên máy bay nhưng đã rất gần viễn cảnh sang Man Utd”, Keylor Navas chia sẻ trên livescore.

“Đó là tình thế phức tạp. Tôi muốn thi đấu và cũng muốn xem cách mà người khác giỏi hơn mình nhưng quá khó để giải thích. Vào 19h00, người đại diện của tôi nói rằng tôi phải lên máy bay và tôi đã vào phòng chờ. Bản hợp đồng đến vào lúc quá muộn. Thực sự, tôi không muốn ra đi. Tôi đã kiểm tra y tế ở Valdebebas ngay sau đó và không trở lại sân bay. Tôi lập tức trở về nhà và bắt đầu tu lên khóc”, thủ thành người Costa Rica nói thêm.

Cũng bởi sự đổ vỡ vào giờ chót, Chủ tịch Florentino Perez đã đích thân tới sân tập Valdebebas để động viên, an ủi và xin lỗi Navas. Cùng với đó, ông đã hứa kí bản HĐ mới và tăng lương giống như một sự đền bù về mặt tinh thần.

Không rõ Navas đã bỏ qua cách cư xử của Real Madrid hay chưa, chỉ biết rằng anh đang duy trì phong độ ấn tượng, giúp Kền kền bảo toàn mành lưới trong 4 trận mở màn La Liga.