Khán giả Hà Nội thờ ơ với đội bóng đá của bầu Đức

Thứ Ba, Tháng Tư 21st, 2015

Kể từ đầu mùa giải, đội bóng của bầu Đức làm khách trên sân nào thì sân đó đều xảy ra tình trạng sốt vé. Trong 2 lần ra miền Bắc thi đấu, ban tổ chức sân Lạch Tray,  ket qua bong da hom nay sân Vinh đều phải vất vả với các phương án phân phối vé khi nhu cầu của người hâm mộ quá lớn.

CĐV, HAGL, HN T&T, Hà Nội, bầu Đức
Anh Đỗ Đức Thuận, sinh viên năm cuối ngành Công nghệ Thông tin dễ dàng mua 2 cặp vé khán đài A giúp bạn bè và người thân với giá gốc.

Tuy nhiên, trước cuộc so tài với CLB Hà Nội T&T, cũng là lần thứ ba đội bóng HAGL làm khách trên đất Bắc, người hâm mộ thủ đô lại không mấy quan tâm đến việc mua vé cổ vũ trận đấu giữa 2 đội bóng kqbd đang nằm ở nửa cuối bảng xếp hạng.

Điều này chứng tỏ sức hút của Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn… cùng các đồng đội không còn được như thời điểm đầu mùa giải.

Một thành viên ban tổ chức trận đấu cho biết: “Trong ngày hôm nay (21/4), vé chỉ được bán ở văn phòng CLB Hà Nội T&T (cổng A, SVĐ Hàng Đẫy). Nhưng từ ngày mai, chúng tôi sẽ mở thêm nhiều quầy để phân phối vé rộng rãi đến người hâm mộ”.

Trong buổi sáng đầu tiên bán vé, chưa thấy tình trạng dân phe xuất hiện trước cửa sân Hàng Đẫy. Cơn sốt mang tên HAGL đã giảm nhiệt khi đội bóng phố núi không biết đến chiến thắng trong 5 trận đấu gần đây tại V.League 2015.

Xem thêm: lich thi dau ngoai hang anh