Không biết bao nhiêu lần tôi khóc vì chồng ham nhậu nhẹt

Posted on Thứ Ba, Tháng Tám 4th, 2015

Tôi lấy chồng đến nay đã được 6 năm, tâm trạng hiện tại của tôi đang rất phức tạp, tôi không biết phải làm gì, chỉ muốn thoát khỏi cái thế giới đau buồn này.

Tôi lấy chồng năm 26 tuổi, cuộc sống gia đình vui vẻ, hanh phúc được đúng nửa năm, sau đó chỉ toàn là những tháng ngày đen tối. Chồng tôi đánh bài liên miên, tôi nói, năn nỉ thì anh bỏ được một thời gian rồi lại đâu vào đấy. Tôi hụt hẫng và khóc rất nhiều. Sinh đứa con đầu tôi rất vui, hạnh phúc vì chồng cũng biết phụ giúp vợ. Nhưng rồi niềm vui vừa nhen nhóm đã vụt tắt, bao nhiều vòng vàng cưới của hai bên gia đình, anh đã dần dần biến mất với lý do anh mang đi chơi chứng khoán. Tôi như rơi xuống vực thẳm. Tôi ngậm ngùi trả nợ cùng chồng hai năm trời rồi cũng qua.

Rồi tôi sinh bé thứ hai, một cuộc sống bề ngoài tốt đẹp cùng một chồng và hai con. Nhưng 6 năm chung sống không biết tôi đã phải khóc bao nhiêu lần vì chồng. Tôi không bao giờ có một sự tin tưởng, nể trọng chồng. Tôi muốn tìm một chỗ dựa, người để  tam su buon nhưng không có, tôi cảm thấy mình thật cô đơn và hụt hẫng biết bao. Có lẽ tôi lấy chồng hơn một tuổi là điều thiệt thòi vì anh ấy còn trẻ, lại ham vui, suốt ngày nhậu nhẹt triền miên. Tôi có tâm sự thì chồng tôi phán một câu: “Giờ anh hay nhậu em ở được thì ở không thì ly dị”. Tôi không còn gì để nói.

girl2-1768-1438567144.jpg

Ảnh minh họa.

Thực sự giờ tôi chỉ muốn một cuộc sống yên bình chỉ có ba mẹ con trong nhà, tôi không muốn thấy mặt chồng nữa. Tôi phải làm sao đây, góp ý nhẹ nhàng cũng không nghe, mà nặng nề với chồng anh cũng phản ứng lại, không khí trông gia đình lúc nào cũng căng thẳng. Tôi chỉ muốn đi thật xa thôi nhưng không đủ can đảm bỏ con lại.

Tôi luôn thắc mắc tại sao đàn ông trên đời lại tệ đến thế? Tôi thật sự buồn khi người mà tôi đặt trọn cả cuộc đời lại không cùng chí hướng với tôi, không cùng tôi xây dựng một gia đình hạnh phúc. Có lẽ chúng tôi có hai hoàn cảnh gia đình khác nhau nên mới như vậy. Tôi phải làm sao đây? Mọi người trong blog tam su hãy giúp tôi với. Tôi xin cám ơn.