Không có chuyển Klopp thay thế Rodgers

Thứ Sáu, Tháng Tư 24th, 2015
HLV Brendan Rodgers đã tuyên bố như vậy khi được hỏi về khả năng tiếp quản Liverpool của Jurgen Klopp, người vừa tuyên bố chia tay Dortmund.

>> Cập nhập liên tục ket qua bong da truc tuyen

Sau khi tuyên bố rời Dortmund vào cuối mùa giải, Jurgen Klopp đã trở thành vị HLV được rất nhiều đội bóng săn đón. Tính riêng ở giải bong da ngoai hang anh Premier League, đã có ít nhất 3 CLB sẵn sàng mời Klopp về cầm quân là Man City, Liverpool và West Ham.


Rodgers từng hạ Klopp 4-0 trong trận giao hữu hồi đầu mùa

Những tin đồn về việc Klopp tới Liverpool ngày càng xuất hiện nhiều hơn do đội bóng thành phố cảng đang gặp khó khăn trong cuộc đua top 4. Tuy vậy, khi được hỏi về vấn đề này, HLV Brendan Rodgers đã gạt phăng. Thậm chí, ông còn tuyên bố không ai làm tốt công việc ở Anfield hơn mình.

>> Xem thêm bang xep hang bong da anh tại đây

“Tôi không nghĩ có ai đó tốt hơn trên chiếc ghế nóng ở Anfield. Ba tháng trước đây, tôi là một thiên tài chiến thuật. Bởi vậy, tôi không bao giờ để mọi chuyện đi quá xa. Tôi có mối quan hệ rất thân thiết với các ông chủ của Liverpool. Khi bạn ở 1 CLB như Liverpool, sẽ có rất nhiều tên tuổi được nhắc tới”, HLV Brendan Rodgers tự tin nói về tương lai của mình.

Cũng trong phát biểu của mình, nhà cầm quân người Bắc Ailen xác nhận sẽ bổ sung tân binh trong phiên chợ Hè sắp tới để cụ thể hóa tham vọng của Liverpool.

“Tham vọng của chúng tôi là tiến về phía trước. Trong mùa Hè tới, chúng tôi sẽ mang về một số cầu thủ. Tôi không cần thiết phải làm rõ mọi chuyện. Chúng tôi có đội ngũ sẽ tìm kiếm và tuyển mộ tân binh như các CLB khác”, nhà cầm quân người Bắc Ailen nói thêm.

Tới hết mùa giải này, Brendan Rodgers sẽ có 3 năm tròn làm việc ở Liverpool. Trong quá khứ, kể từ những năm 1950 tới nay, chưa nhà cầm quân nào rơi vào cảnh trắng tay ròng rã suốt 3 năm ở Anfield như Rodgers.

Bởi vậy, không bất ngờ khi Rodgers đang chịu sức ép rất lớn ở Anfield. Ông là nhà cầm quân có tài nhưng lại không thành công trên thị trường chuyển nhượng. Nói như cựu trung vệ Jamie Carragher, Rodgers quá chú trọng tới tương lai mà quên mất rằng những bản hợp đồng “dùng ngay” mới là phao cứu sinh của nhà cầm quân này.

>> Xem thêm bang xep hang seagame 28