Không được dự V-League, bầu Trường đem cầu thủ trẻ đi cho

Thứ Hai, Tháng Mười Hai 28th, 2015
Ông chủ CLB Ninh Bình thất vọng khi không được đặc cách tham dự V-League 2017, quyết định vĩnh viễn chia tay bóng đá.

“Mình có lòng, có tâm huyết mà người ta không tạo điều kiện thì thôi”, bầu Trường chia sẻ cùng VnExpress sau khi Ban chấp hành VFF quyết định không cho Ninh Bình tham dự V-League 2017.

Bầu Trường thất vọng khi thiện ý của ông đóng góp bóng đá Việt Nam không được VFF trân trọng.

Bầu Trường thất vọng khi thiện ý của ông đóng góp bóng đá Việt Nam không được VFF trân trọng.

->> Cập nhật tỷ số, ket qua bong da truc tuyen nhanh và chính xác nhất

Mùa giải 2014, chín cầu thủ Ninh Bình bán độ tại AFC Cup, vướng vòng lao lý. Không thể tiếp tục tranh tài tại V-League, đội bóng đất cố đô bị tính bỏ giải, phải nhận án phạt xuống hạng Ba. Tuy nhiên, bầu Trường cho biết Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng khi đó hứa sẽ “bảo lưu” vé dự sân chơi số một Việt Nam cho đội bóng của ông, vì đã dũng cảm hy sinh CLB cho sự trong sạch của bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên, tại Hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) khóa VII diễn ra hôm qua 25/12, các thành viên Ban chấp hành đã thống nhất chấm dứt tư cách thành viên của CLB bóng đá The Vissai Ninh Bình. Lý do là họ không tham gia bất kỳ giải bóng đá nào từ hạng Nhì quốc gia trở lên do VFF tổ chức từ giai đoạn II Giải vô địch quốc gia năm 2014 đến nay.

->> Xem Livescore, cập nhật kết quả bóng đá

“Tôi và Chủ tịch Lê Hùng Dũng đã nói chuyện với nhau. Ông ấy nói Ban chấp hành quyết, không thay đổi được. Nhiều người gợi ý tôi kiếm đội bóng khác nhưng tôi không muốn. Tôi yêu bóng đá, bỏ rất nhiều công sức và tiền bạc ra làm nhưng giờ như thế này thì có lẽ nghỉ. VFF làm việc kiểu này, các ông bầu sẽ không còn nhiệt huyết nữa”, tỷ phú họ Hoàng tâm sự.

Điều bầu Trường lăn tăn nhất là số phận các cầu thủ trẻ. Sau sự cố hàng loạt cầu thủ bán độ, ông chủ Tập đoàn The Vissai giải tán đội một nhưng vẫn giữ lại lứa U17 và U19, với mục tiêu sẽ đá tại V-League 2017. “Có một HLV người Anh đang làm việc tại Ninh Bình, chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Còn các cầu thủ trẻ, tôi sẽ để họ đến các CLB khác”, ông nói.

->> Cập nhật lich thi dau bong da anh qua các vòng đấu để không bỏ nhỡ những trận bóng hay