Klopp chọn người kế nhiệm để chuẩn bị rời Liverpool

Thứ Sáu, Tháng Mười 11th, 2019

HLV Jurgen Klopp đã chuẩn bị sẵn cho ngày rời Liverpool và chỉ ra 2 cái tên huyền thoại của CLB để ngồi vào ghế của ông.

Trên trang chủ bóng đá có viết Klopp tin rằng sự thay thế lý tưởng cho vị trí của ông sẽ là tiền vệ vĩ đại nhất mọi thời đại của Quỷ Đỏ, Steven Gerrard 39 tuổi, hiện đang có mùa giải thứ hai dẫn dắt Rangers của Scotland.

Jurgen Klopp vẫn có những dự định dài hạn tại Liverpool, không chỉ là chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này mà còn là hành trình bảo vệ ngôi vương Champions League mùa giải trước. Nhưng người đàn ông Đức này vẫn cho rằng sẽ có một thời điểm thích hợp để ông ra đi.

Báo thể thao Daily Star dẫn lời Klopp: “Có lẽ Kenny Dalglish sẽ là lựa chọn đầu tiên để thay thế tôi, nhưng họ có thể sẽ đưa Stevie (Gerrard) về từ Glasgow. Nếu bạn hỏi tôi chọn ai, tôi sẽ trả lời là Stevie.”

Klopp chọn người kế nhiệm để chuẩn bị rời Liverpool

Klopp chọn người kế nhiệm để chuẩn bị rời Liverpool

Đúng như lời Gerrard nói, Klopp đang ở giai đoạn đỉnh cao cùng Liverpool và khó có chuyện HLV người Đức sớm chia tay Quỷ Đỏ. Họ đang có 8 trận toàn thắng ở giải Ngoại hạng Anh, đem lại niềm tin rất lớn về ngôi vương xứ sương mù sau 30 năm.

“Tôi không muốn ông ấy bị sa thải. Ông ấy đang làm tốt, một công việc tuyệt vời. Tôi là một fan của Liverpool và tôi chắc chắn các fan Liverpool trên hành tinh này đều tán thành những gì tôi nói ở đây.”

Như nhận định bóng đá hôm nay khi bước sang hiệp 2, thế trận đôi công hấp dẫn tiếp tục được cả hai đội trình diễn. Liverpool quyết tìm bàn thắng nhân đôi cách biệt, trong khi Leicester cũng làm mọi cách để san bằng tỷ số.

Những phút cuối cùng, cả Liverpool và Leicester đều nỗ lực dồn lên hòng tìm kiếm 3 điểm trọn vẹn. Khi mà trận đấu trôi về những giây cuối cùng, thì một lần nữa may mắn lại đến với Liverpool.