Klopp dốc toàn lực vì Europa League

Thứ Bảy, Tháng Hai 20th, 2016

HLV Juergen Klopp đặt mục tiêu bongdaso vô địch Europa League qua đó đoạt chiếc vé chính thức tham dự Champions League mùa giải sau.

Klopp quyết dốc toàn lực vì Europa League
Klopp đang quyết tâm vô địch Europa League cùng Liverpool.

Liverpool đang chuẩn bị cho trận lượt đi gặp Ausburg trên đất Đức tại đấu trường Europa League. Hiện tại, thầy trò Klopp đang đứng thứ 8 tại Ngoại Hạng Anh, ti le bong da ít hơn 9 điểm so với đội đứng thứ 4 là Manchester City. Do đó, việc tham dự Champions League mùa giải sau là điều khó xảy ra.

Klopp trả lời báo giới bong da anh: “Chỉ một vài đội bóng trên thế giới nghĩ đến việc giành chức vô địch Europa League và chúng tôi là một trong số đó. Cả tập thể Liverpool không phải là những kẻ hèn nhát. Hãy nhìn vào những đội còn đang hiện diện đến thời điểm này, nó như là một đấu trường Champions League thu nhỏ vậy.”

Cựu HLV Dortmund thừa nhận chỉ có chức vô địch Europa League mới là cơ hội tốt nhất để Liverpool trở lại Champions League. Ông cho biết thêm: “Chúng tôi đã cách top 4 tới 9 điểm và hiện tại, đây là bước đi hiệu quả nhất. Tôi có thể nói gì được, Liverpool vẫn đang có mặt tại vòng 32 đội và tôi đã nhìn thấy cơ hội rõ ràng. Tôi không thể nói đây là cơ hội duy nhất để tham dự Champions League mùa sau nhưng nó thực sự là như vậy.”