Krul bị xỉ vả sau trận thua Sunderland

Thứ Hai, Tháng Tư 6th, 2015

KRUL

Sau trận thua Sunderland trong trận derby Tyne-Wear, Thủ môn người Hà Lan liên tục bị CĐV đội nhà chửi rủa vì khen đối thủ.

Cú volley tuyệt đẹp của Jermain Defoe trong hiệp 1 giúp Sunderland đánh bại kình địch Newcastle với ket qua bong da 1-0 trong trận derby Tyne-Wear.

Không chỉ cay cú vì thua đối thủ không đội trời chung, NHM Newcastle còn điên tiết khi thủ môn của Chích chòe là Tim Krul chúc mừng Defoe vì bàn thắng tuyệt đẹp trong đường hầm sân The Light khi 2 đội bước vào giờ nghỉ.

Một hành động ngu ngốc”. “Không thể chấp nhận được, thằng ngu’’. “Bán quách nó đi’’… đó là những câu mà CĐV Newcastle dành cho Tim Krul sau trận thua Mèo đen.

Không chỉ CĐV Chích chòe mà Tim Krul còn bị các BLV bóng đá chỉ trích dữ dội. Theo Jamie Carragher, đây là một sai lầm rất lớn của thủ môn người Hà Lan, đặc biệt là trong 1 trận đấu có tính chất căng thẳng như derby Tyne-Wear.

Việc Tim Krul chia vui với đối thủ sau bàn thắng vào lưới đội nhà có thể khiến tương lai của thủ môn người Hà Lan ở St Jame’s Park bất ổn vào hè này.