Lạc nhau nửa cuộc đời !

Thứ Năm, Tháng Năm 21st, 2015

Có đôi lúc Băng Tâm cũng ước mình có thể yêu lại một lần nữa. Nhưng… có một cái gì đó, một ai đó cứ chặn lại trong tim cô. Nhức nhối lắm !. Câu chuyện là lời tam su của cô gái được sưu tầm trên bao phu nu mời bạn đọc lắng nghe.

Kim đồng hồ nhích dần sang con số 12h trưa, không khí trong phòng làm việc vẫn rất bận rộn. Tiếng gõ máy liên hồi, tiếng người lật dở sổ sách loạt soạt. Tất cả đều tất bật với guồng quay công việc.

lacnhaumotnuacuocdoi

Băng Tâm chăm chú đọc đống tài liệu trên tay. Nó dày tới nỗi người ngoài chỉ nhìn thôi cũng thấy ngao ngán. Cô không ngừng đọc và ghi chép. Đôi mắt Băng Tâm cảm thấy có chút mỏi:

– “Chị Băng Tâm… tới giờ ăn rồi, đi thôi”.

Thảo Trang gập đống tài liệu trên tay Băng Tâm lại và nháy mắt nhìn cô thật lém lỉnh:

– “Chị định làm cho công ty vỡ nợ bằng cách làm việc xuyên trưa của chị đấy à? Nghỉ trưa ăn cơm đi chị”.

Tới lúc này Băng Tâm mới giật mình nhìn đồng hồ. Quả đúng là đã muộn thật. Có lẽ vì công việc quá bận rộn nên cô cũng không cảm thấy đói. Băng Tâm nhìn Thảo Trang rồi mỉm cười:

– “Đi, chị em mình đi ăn nhé. Chị sẽ mời em một bữa ra trò”

– “Ôi, nhưng… nhưng hôm nay em hẹn bạn trai tới đón rồi. Em xin lỗi chị nhé. Để lần khác nha. Chị chịu khó đi ăn một mình vậy nhé. Yêu chị nhiều!”

Mời bạn đọc xem thêm kieu toc dep để có thêm những bí quyết tạo cho mình những kiểu tóc phù hợp nhất vừa trẻ trung vừa năng động.

Nói rồi Thảo Trang tô vội thỏi son đỏ lên môi và nhanh chóng lao ra khỏi cửa với cái dáng điệu cuống quít. Cô bé luôn như vậy, hồn nhiên tới mức khiến người khác không thể buồn khi ngắm nhìn. Băng Tâm khẽ bật cười với sự “cuống lên vì tình- vì boi tinh duyen ” của Thảo Trang. Không biết đây là cuộc tình thứ bao nhiêu của cô bé. Đã không ít lần Thảo Trang khóc với Băng Tâm đến lả người vì thất tình, tưởng như sau đó sẽ chẳng thể yêu thêm ai được nữa. Ấy vậy mà cuộc tình sau đến, cô bé lại yêu như chưa từng bị tổn thương. Có nhiều người nói Thảo Trang hời hợt nhưng Băng Tâm thì không nghĩ vậy. Cô thích cách mà Thảo Trang sống, miễn là trái tim còn có thể rung động vì yêu thì dù đó là cuộc tình thứ bao nhiêu cũng đâu quan trọng…

Có đôi lúc Băng Tâm cũng ước mình có thể như Thảo Trang, nghĩa là khóc như điên, như dại nhưng rồi lại vội vã lao ra cửa vì một cuộc hẹn hò sau đó… Như thế đời nhẹ nhàng hơn biết bao. Nhưng… có một cái gì đó, một ai đó cứ chặn lại trong tim cô. Ở đó, nhức nhối lắm.

Trong phòng làm việc của Băng Tâm có khá nhiều người, tuy nhiên hầu hết đều đã có gia đình, vì thế ban trưa họ tranh thủ về nhà. Duy chỉ có có Băng Tâm và Thảo Trang là còn độc thân, vì thế hai chị em thường đi ăn trưa cùng nhau. Hôm nay Thảo Trang bận, bỗng dưng Băng Tâm cũng thấy mình chẳng có nhu cầu ăn uống gì nữa. Cô ngồi xuống ghế, xoa xoa cho đôi mắt khỏi nhức mỏi rồi tiếp tục mở đống tài liệu còn đang đọc dở: