Làm đẹp cho tóc với nước lạnh

Posted on Thứ Sáu, Tháng Ba 20th, 2015

Bạn rất hâm mộ kieu toc dep bồng bềnh của các ngôi sao nổi tiếng? Bạn mơ ước sở hữu một mái tóc chắc, khỏe, đẹp như thế? Bí quyết hóa ra không phải ở ví tiền dày cộp hay những sản phẩm dưỡng tóc có thương hiệu nổi tiếng mà là nước lạnh. Hãy bao phu nu khám phá và thực hiện cách làm đẹp cho tóc với nước lạnh ở dưới đây nhé.

Lam-dep-cho-toc-voi-nuoc-lanh

Cách làm đẹp cho tóc

Chữa tóc bị chẻ ngọn

  • Xoa vài giọt dầu dừa vào lòng bàn tay rồi lùa vào trong tóc, chú ý nắm nhẹ tay để dầu dừa thấm vào sợi tóc (tránh phần chân tóc bạn nhé).
  • Sau đó bạn đợi 15 phút cho dầu dừa ngấm vào sâu bên trong tóc rồi gội đầu bình thường với dầu gội dành cho tóc chẻ ngọn, xả sạch với nước lạnh;
  • Tiếp theo, bạn pha loãng 1 cốc nước ép táo với một ít nước lạnh lên tóc và xả sạch lại bằng nước lạnh.

Bạn có thể thực hiện phương pháp chăm sóc tóc này 2 lần/1 tuần, đảm bảo chỉ trong vòng 1 tháng là bạn đã nhận thấy tóc bạn không còn bị xơ và chẻ ngọn nữa.

>> Đề xuất bong da ngoai hang anh

Giữ nếp cho tóc xoăn

Mái tóc xoăn sẽ khiến bạn gái chúng mình trông sang trọng và gợi cảm hơn rất nhiều, tuy nhiên việc giữ nếp cho mái tóc xoăn không phải là vấn đề đơn giản, hầu hết các bạn gái phải sử dụng keo để giữ nếp xoăn của mái tóc. Không cần đâu nhé, bì quyết đây:

  • Đánh tan 2 thìa nhỏ muối biển vào 1 cốc nước sôi nóng;
  • Đợi nước nguội rót vào một cái chai có miệng dạng phun xịt;
  • Phun dung dịch nước muối lên tay, không phun trực tiếp lên tóc nhé và lùa tay vuốt đều sợi tóc từ gốc đến ngọn. Vuốt cho đến khi tay khô tự nhiên là được;

Đảm bảo bạn sẽ cố một mái tóc xoăn bồng bềnh vào nếp tự nhiên mà không cần sử dụng các loại keo giữ nếp đâu nhé.

Tags