Leicester chèo kéo Iheanacho

Posted on Thứ Sáu, Tháng Sáu 23rd, 2017

Leicester chiêu mộ thần đồng Man City
Iheanacho được đánh giá rất cao và thậm chí có những phẩm chất vượt trội so với Marcus Rashford (MU). Thế nhưng HLV Guardiola mới chuyen nhuong về Gabriel Jesus nên tiền đạo 20 tuổi không còn đất diễn. Mới đây, báo giới Anh cho biết Leicester sẵn sàng giải cứu Iheanacho với mức giá 25 triệu bảng.

Ronaldinho ra yêu sách vòi cả nhà lẫn quản gia
Cựu huyền thoại Barcelona và ĐT Brazil – Ronaldinho nổi tiếng là một cầu thủ có những pha đi bóng và dứt điểm ghi ty so bong da ma thuật, nhưng anh cũng là một siêu sao có cá tính khá lập dị.
Tháng 9 năm 2014, Ro vẩu kí hợp đồng với Queretaro với một số yêu cầu “hạch sách” đội bóng Brazil khá oái ăm như: cung cấp cho anh một ngôi biệt thự có bể bơi, một sân bóng đá bãi biển, một sân bóng đá trên cỏ cho đội 7 người và tới 4 quản gia trong căn hộ cao cấp của mình.

Alexis Sanchez
Khi còn khoác áo Barcelona trong khoảng thời gian từ năm 2012 đến 2013, Alexis Sanchez đã trốn thuế số tiền lên đến 1 triệu euro. Được biết, Sanchez trốn thuế bằng cách chuyển giao bản quyền hình ảnh cho công ty công ty Numidia ở Malta.

Real sẽ không chịu trách nhiệm cho Ronaldo
Được biết Ronaldo và chủ tịch Florentino Perez sẽ còn gặp nhau một lần nữa sau khi Ronaldo kết thúc nhiệm vụ ở giải bóng đá Confederations Cup 2017. Khi đó mọi chuyện về tương lai của Ronaldo sẽ được làm sáng tỏ, và biết đâu khi đó Ronaldo đã dịu xuống nhờ những lời khuyên từ Neymar.