Lịch bóng đá Shandong Luneng vs Bình Dương ngày 22/4

Thứ Tư, Tháng Tư 22nd, 2015

Shandong Luneng vs Bình Dương

Lich bong da Shandong Luneng vs Bình Dương – AFC Champions League, sân Luneng Big (Jinan).

Bình Dương đã bị loại chỉ sau 4 lượt trận đầu tiên, đội bóng của Việt Nam lúc này chỉ còn thi đấu vì danh dự.

TLCA: 0.89*0:2 1/4*-0.97 H1: 0.86*0:1*-0.98
TBT: 0.82*3 1/2*-0.92 H1: 0.93*1 1/2*0.95

Chứng kiến Bình Dương thi đấu ở trận gặp Jeonbuk Hyundai vừa qua, người hâm mộ đã phần nào được an ủi nhờ tinh thần thi đấu rất tốt của nhà vô địch Việt Nam. Bàn gỡ hòa ở những phút cuối cùng chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi, dù nó không thể giúp đội bóng đất Thủ tránh khỏi việc bị loại sớm trước 2 lượt trận khi chỉ có duy nhất 1 điểm ở thời điểm hiện tại.

Trong chuyến hành quân đến Trung Quốc, Bình Dương đã gặp nhiều khó khăn do điều kiện thời tiết. Phải đến sáng qua, toàn đội mới có mặt tại thành phố Tế Nam sau khi phải ngủ lại qua đêm tại Quảng Châu vì lỡ chuyến bay do mưa to gió lớn. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam tỏ ra rất quyết tâm thi đấu vì danh dự khi mang sang Trung Quốc những cầu thủ tốt nhất, trong đó có cả 4 ngoại binh gồm Moses, Oseni, Abass và Vrankovic. Sự vắng mặt đáng tiếc nhất là tiền đạo Công Vinh do án treo giò, nhưng điều này không ảnh hưởng nhiều bởi Bình chân sút xứ Nghệ không có nhiều đóng góp từ đầu mùa.

Tất nhiên, quyết tâm là chưa đủ để bù đắp lại khoảng cách lớn giữa 2 đội. Shandong Luneng chắc chắn sẽ chơi với tất cả sức lực để nuôi hy vọng đi tiếp khi họ đang gặp bất lợi với việc bị 2 đội xếp trên bỏ cách tới 4 điểm. Một chiến thắng có lẽ không phải nhiệm vụ khó với chủ nhà nhưng để tạo ra tỷ số cách biệt là điều khó khăn. Chỉ cần chơi hết mình, cơ hội để Bình Dương tạo ra bất ngờ không phải nhỏ, nhất là khi đội bóng Bình Dương chỉ thua ở trận lượt đi do thiếu kinh nghiệm.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Shandong Luneng: Wang Dalei, Dai Lin, Ocimar Junior, Zheng Zheng, Wang Yongpo, Walter Montillo, Liu Bin Bin, Zhang Chi, Wang Qiang, Yang Xu, Hao Junmin

B.BD: Esele, Vrankovic, Văn Hoàn, Văn Bình, Michal, Robert, Tiến Thành, Tấn Tài, Trọng Hoàng, Moses, Abass.

NHẬN ĐỊNH LIVESCORE: 2-1