Lịch bóng đá U23 Indonesia vs U23 Campuchia ngày 6/6

Thứ Bảy, Tháng Sáu 6th, 2015

U23 Indonesia vs U23 Campuchia

Lịch bóng đá U23 Indonesia vs U23 Campuchia – Bảng A bóng đá Nam SEA Games 28, sân Jalan Besar (Kallang, Singapore).

Được đánh giá cao hơn nhưng không dễ để U23 Indonesia giành chiến thắng khi U23 Campuchia đã có tiến bộ nhất định.

U23 Indonesia đến với giải lần này theo kịch bản lo lắng và chờ đợi theo chiều hướng tiêu cực. Án phạt của FIFA nhằm vào nền bóng đá xứ Vạn đảo đã ít nhiều khiến đội U23 chịu ảnh hưởng. Chứng kiến trận ra quân yếu kém từ mọi khâu đã cho thấy U23 Indonesia thực sự là đội bóng rời rạc thiếu sức sống. Thất bại 2-4 trước U23 Myanmar đã lột tả tất cả khi Abduh cùng các đồng đội không có sự tổ chức thực sự chặt chẽ.

Nếu nhìn sang U23 Campuchia ở trận ra quân, đội bóng đến từ bán đảo Đông Dương đã thực sự cho thấy tương lai tươi sáng khi đã thắng Philippines tới 3-1. Giới chuyên môn đã nhìn U23 Campuchia với con mắt khác hoàn toàn sau chiến thắng đó và đây chính là tập thể đáng để chờ đợi vào những bất ngờ tại giải năm nay. Ngoài ra, điểm mạnh của U23 Campuchia là tinh thần thi đấu do không chịu nhiều sức ép khi tham dự giải. Đơn giản bởi họ chưa khi nào vươn thành ông lớn trong khu vực nên sự kỳ vọng chỉ có hạn.

Thế nên, nếu nhìn vào thành tích đối đầu ở các kỳ SEA Games trước là không phù hợp với thời điểm này. Thực chất, U23 Campuchia đã thu hẹp khoảng cách đáng kể ở trận đối đầu gần nhất khi chỉ chịu thất bại 0-1 cũng tại vòng bảng SEA Games năm 2013.

U23 Indonesia đang chịu nhiều sức ép và họ được kỳ vọng sẽ thắng để tiếp tục nuôi hy vọng vào bán kết. Nhưng chính điều đó lại tạo thêm sức ép cho Dimas cùng các đồng đội. Như vậy, U23 Campuchia ngoài việc đang tiến bộ trông thấy họ còn lợi thế về mặt tinh thần. Xem ra, cơ hội để Udom cùng các đồng đội tạo được bất ngờ là rất lớn.

THỐNG KÊ ĐÁNG CHÚ Ý:

3 – Cả 3 trận gần đây của U23 Indonesia đều kết thúc với tỷ số chắn.

4 – U23 Indonesia đều nhận 4 bàn thua ở 2 trận gần nhất.

5 – U23 Indonesia đã thua theo tỷ lệ châu Á ở 5/6 trận gần đây.

7 – U23 Campuchia đã thắng ở 7/8 trận gần nhất theo tỷ lệ châu Á.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

U23 Indonesia: Natshir, Abduh, Indra, Dimas, Ahmad, Hadi Ning, Wawan, Manahati, Yama, Alis, Zulfiandi.

U23 Campuchia: Serai Rath, Sothearoth, Visal, Mony Udom, Phallin, Sokpeng, Suhana, Dina, Srin, Chhoeun.

NHẬN ĐỊNH KQ BONG DA: 1-1

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn có những kiến thức bóng đá thú vị!"