Lịch bóng đá Zamora FC Barinas vs Wanderers ngày 17/4

Posted on Thứ Năm, Tháng Tư 16th, 2015

ZAMORA FC BARINAS VS WANDERERS FC

Lich bong da Zamora FC Barinas vs Wanderers FC– Copa Libertadores Bảng 5 – lượt 6, sân Rafael Agustín Tovar (Barinas)

Wanderers FC buộc phải thắng và còn trông chờ kết quả của cặp đấu còn lại để tiến vào vòng đấu tiếp theo, với sự quyết tâm họ đang có thì 3 điểm ở lượt đấu này khó lòng thoát khỏi bàn tay của đại diện Montevideo.

TLCA: 0.81*1/4:0*-0.89 I HT: -0.89*0:0*0.77
TSBT: 0.85*2 1/4*-0.95 I HT: -0.86*1*0.74

Đây sẽ là trận đấu cuối cùng tại vòng bảng thứ hai Copa Libertadores, sự xuất hiện của Zamora FC Barinas ở bảng 5 giống như một “kho điểm” cho những đội bóng còn lại bởi họ để thua cả 5 lượt đấu, trong khi đó cơ hội đi tiếp khá rộng mở với Wanderers FC, họ cần một chiến thắng qua đó chờ kết quả của cặp đấu còn lại (lúc này Wanderers FC cùng có 7 điểm giống như Palestino, tuy nhiên đối thủ của họ sẽ phải gặp đội đầu bảng Boca Juniors ở lượt đấu cuối cùng).

Thất bại 0-4 trước Palestino ở lượt thứ 5 Copa Libertadores một lần nữa Zamora FC Barinas “phơi xác” ở giải quốc nội với trận thua 0-5 trước đội bóng đang vật lộn ở nửa dưới bảng xếp hạng giải VĐQG Venezuela là Llaneros de Guanare FC, trận thua đó đã kéo tinh thần của Zamora FC Barinas xuống khá thấp, cùng với việc trận đấu này chỉ mang tính thủ tục khiến họ hoàn toàn có thể buông tay để tập trung vào giải quốc nội.

Cũng để thua ở vòng đấu thứ 5 nhưng Wanderers FC vẫn có quyền tự quyết định số phận mình ở vòng cuối cùng này. Còn nhớ ở lượt đấu đầu tiên trong 1 cuộc đụng độ đầy tính bạo lực Wanderers FC đã đánh bại Zamora FC Barinas với tỉ số 3-2, trong trận đấu đó trọng tài đã phải rút tới 5 thẻ đỏ truất quyền thi đấu của một số cầu thủ để “giảm nhiệt”trận đấu, tuy nhiên Wanderers FC vẫn cho thấy rằng họ vượt trội hơn so với đại diện Venezuela. Wanderers FC cần một chiến thắng và họ sẽ làm hết sức có thể hòng đặt tham vọng tiến vào vòng đấu tiếp theo.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: TÀI

7/8 trận gần đây của Zamora FC Barinas kết thúc với tỉ số nhiều hơn 2 bàn thắng, đó cũng là kịch bản của Wanderers FC trong 3/5 trận gần nhất.

NHẬN ĐỊNH LIVESCORE, KẾT QUẢ: 1-3

Tags: tin tuc cong nghe