Lịch thi đấu Bóng Đá Anh, Ý TBN C1-Barca mua người cũ Real

Thứ Năm, Tháng Năm 26th, 2016

Để chuẩn bị cho những lich thi dau bong da hom nay Barcelona đã cố gắng có được chữ ký của Jose Callejon sau khi nỗ lực chiêu mộ Nolito không thành công hồi tháng Giêng.

Lịch thi đấu Bóng Đá Anh, Ý TBN C1-Barca mua người cũ Real

Thứ tư vừa qua, Manuel Garcia Quilon, người đại diện của Pepe Reina đã có mặt tại Camp Nou để thương thảo hợp đồng giữa thân chủ ông và Barca. Được biết, đội bóng xứ Catalan đang muốn mang thủ thành của Napoli về trong trường hợp Marc-Andre Ter Stegen có thể ra đi Hè này.

  • Nhận định xsmn chính xác nhất.

Tuy nhiên, việc đến Camp Nou của Quilon còn có một mục đích khác. Ông muốn đạt thêm một số thỏa thuận với Barca về Callejon, người đang thuê ông làm đại diện. Cầu thủ 29 tuổi đã chứng tỏ bản lĩnh ở Napoli, anh có tốc độ, khả năng ghi bàn, chơi tốt ở hai cánh và tích cực tham gia phòng thủ. Luis Enrique đang tích cực tìm một bản hợp đồng đa năng để làm kế hoạch dự phòng cho mùa giải sang năm.

Trong quá khứ Callejon cũng được được liên hệ bởi Barca trong vài năm. Thời gian đó, anh cũng ở thành phố Barcelona nhưng chơi trong màu áo Espanyol trước khi được Jose Mourinho mang về Real Madrid.

Chỉ với mục đích dự phòng nhưng Barca gặp phải trở ngại lớn. Chủ tịch De Laurentiis không muốn bán cầu thủ của mình với giá ít hơn 30 triệu euro, trong khi Barca chỉ chi tối đa 60% số tiền đó.

Chủ tịch của Napoli là người rất khôn ngoan và cứng rắn trên thị trường chuyển nhượng. Ông nhận ra khả năng của Callejon khi cầu thủ này đã ghi 13 bàn và kiến tạo 13 lần mùa này, đóng góp không nhỏ vào quá trình hồi sinh của đội bóng.