Lindelof đang khiến Mourinho thích thú

Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5th, 2017

Theo như nhan dinh bong da thì ở mùa giải này , Victor Lindelof đã mắc nhiều sai lầm cá nhân. Như 1 hệ quả tất yếu, anh ko được Huấn Luận Viên Jose Mourinho trọng dụng ở giai đoạn đầu mùa. Thậm chí, nhiều chuyên gia bóng đá Anh còn cho rằng đây là 1 trong những bản hợp đồng thất vọng nhất ở Premier League mùa này.

Tuy nhiên, ở những trận đấu gần đây, trong bối cảnh Quỷ Đỏ gặp khó khăn về nhân sự hàng thủ, Lindelof đã được trao cơ hội và có màn trình diễn khá ấn tượng. Nhờ đó, Quỷ đỏ đã tạo ra mạch 4 chiến thắng liên tiếp ở sân chơi số 1 nước Anh.

Lindelof đang khiến Mourinho thích thú

Lý giải về sự hồi sinh của Lindelof, Huấn Luận Viên Mourinho cho rằng vấn đề chính nằm ở Quỷ Đỏ chứ ko phải trung vệ người Thụy Điển.

“Lindelof cũng giống Quỷ Đỏ thôi. Khi đội bóng chơi tốt, cậu ta cũng sẽ chơi tốt và ngược lại. Những sai lầm mà Lindelof mắc phải ko phải là những sai lầm chống lại đội bóng. Cậu ta mắc sai lầm khi đội bóng chơi tệ. Hiện tại, chúng tôi đang chơi tốt và nó có tác động trực tiếp tới những gì Lindelof thể hiện”, Huấn Luận Viên Mourinho chia sẻ trước trận tiếp CSKA Moscow.

Ở Premier League mùa này, theo như livescore thì Victor Lindelof mới chỉ có 6 lần ra sân và 4 lần xuất hiện trong đội hình xuất phát của Mourinho. Đáng chú ý, ở 4 trận mà trung vệ người Thụy Điển đá chính (gặp Newcastle, Brighton, Watford và Arsenal), Quỷ đỏ đều dành chiến thắng.

Với những gì đã thể hiện, Lindelof có khả năng lớn sẽ được Huấn Luận Viên Mourinho trao cơ hội ở trận derby Manchester với kình địch Man City vào cuối tuần này.

Đọc thêm các tin tức mới nhất tại đây