Liverpool xứng đá thua trận

Thứ Hai, Tháng Tư 20th, 2015

Coutinho mở tỉ số, nhưng giấc mơ danh hiệu cho mùa bóng cuối giải ngoai hang anh của Gerrard đã bị Aston Villa phá vỡ không thương tiếc.

Sau trận đấu, HLV Brendan Rodgers không thể nói gì hơn ngoài chấp nhận sự thực tấm vé đi Wembley đã không còn nằm trong tay The Kop. Dù đã dẫn trước, nhưng bàn san hòa của Benteke khiến Liverpool lâm vào tâm trạng hoang mang lo sợ, trước khi Fabian Delph ghi bàn phá vỡ giấc mơ danh hiệu của Gerrard và những người bạn.

Liverpool thua là xứng đáng

HLV Brendan Rodgers trả lời phỏng vấn:

“Chúng tôi rất thất vọng, nhưng rõ ràng Villa là đội chơi hay hơn”.

“Chúng tôi đã bị lo lắng vì nhiều lý do, có thể là vì chúng tôi đã quá nghĩ đến danh hiệu mà không có được sự tập trung cần thiết”.

“Với một đối thủ tràn trề năng lượng, chúng tôi như không có luồng sinh khí nào. Thật sự rất thất vọng vì đây là trận đấu lớn, chúng tôi đã không cho thấy được bản lĩnh của mình.Villa đã làm được điều này và chơi bóng với sự tư tin cao độ”.

Thất bại thảm hại tại lich bong da hom nay vòng bảng Champions League (bị FC Basel đẩy xuống Europa League), giờ lại thất bại tại giải đấu Cúp FA, Liverpool chỉ còn mục tiêu Top 4 bang xep hang ngoai hang anh mùa này để phấn đấu.