Hé lộ những thói quen làm giết chết chuyện ấy của Đàn Ông

Thứ Năm, Tháng Bảy 5th, 2018

Ham muốn luôn là vấn đề phức tạp, và đôi khi chỉ một vài thói quen không phù hợp cũng có thể ảnh hưởng tới nó, thậm chí là giết chết “chuyện ấy”. Sau đây Web đàn ông BLOGCONTRAI – Tạp chí đàn ông của phái mạnh xin liệt kê ra những thói quen làm cho đàn ông dần dần không còn ham muốn với chuyện ấy nữa.

Thiếu ngủ

Ham muốn không phải một quá trình sống còn của cơ thể do đó khi năng lượng thiếu hụt, chức năng này sẽ bị cắt giảm để nhường chỗ cho những quá trình thiết yếu như tiêu hóa, tuần hoàn. Cơ thể sẽ “ra lệnh” cho ham muốn tạm dừng hoạt động khi mức năng lượng đã đạt đến mức báo động.

Giấc ngủ là cách tái tạo năng lượng tự nhiên và do đó khi bạn mệt mỏi, đừng ngại ngần mà từ chối những cơn buồn ngủ nếu không có việc gì quá cần thiết.

Stress

Phần lớn những người chịu áp lực đều có ham muốn thấp. Tuy vậy bạn có biết điều này không hẳn hoàn toàn tiêu cực? Một chút stress sẽ định hướng cơ thể tìm đến những biện pháp giải tỏa căng thẳng, trong đó có sex. Do đó, ở một góc độ nào, một chút stress sẽ gia tăng ham muốn cho bạn. Thế nhưng, câu chuyện lại hoàn toàn rẽ sang hướng khác khi bạn phải chịu áp lực hàng tuần lễ hay lên tới cả tháng.

Chúng sẽ giết chết tất cả những cảm xúc của bạn và đương nhiên có cả ham muốn lẫn khoái cảm trong đó. Việc tham gia vào một lớp học thiền hoặc yoga hay gym sẽ hiệu quả hơn để đối phó cũng như kéo ham muốn trở lại với bạn.

Tâm trạng không tốt

Sẽ kéo theo những biểu hiện tiêu cực như gắt gỏng, cáu gắt, tức giận… Rõ ràng, không ai thích trò chuyện cùng một người gắt gỏng và trong cuộc yêu cũng vậy. Hãy loại bỏ những điều này bằng những cuộc trò chuyện nhẹ nhàng sẽ xua tan phần nặng nề cũng như những gam màu xám xịt cho cuộc yêu.

Đơn điệu

Các màn dạo đầu, tư thế quen thuộc yêu thích của từng người khiến chuyện phòng the trở nên rập khuôn và nhàm chán sau nhiều năm. Bạn có thể gây ngạc nhiên cho bà xã bằng cách thử những tư thế mới hay màn dạo đầu ấn tượng.

Hãy chọn một ngày trong tuần để tạo một điều gì đó khác biệt. Có thể là buổi sáng hoặc buổi chiều khi hai bạn có nhiều thời gian hơn, bắt đầu bằng cách khen về kỹ thuật của chàng, âu yếm chàng nhiều hơn.

Không để tâm đến cảm xúc của bạn đời

Việc cơ quan, việc nhà và chăm sóc những đứa trẻ khiến hai bạn chẳng có nhiều thời gian để trò chuyện với nhau như trước. Hầu hết hai bạn chỉ có thể dành cho nhau một khoảng thời gian ngắn ngủi trước khi đi ngủ.

Các chuyên gia cho rằng để tăng cường sự gần gũi, gắn bó thì các cặp vợ chồng cần dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Hai bạn nên dành cho nhau ít nhất 30 phút để chuyện trò trước khi ngủ và chú ý tắt tất cả các thiết bị điện tử trong thời gian đó.

Bạn nghĩ rằng chỉ cần “yêu” và gần gũi vào ban đêm

Hầu hết các cặp vợ chồng thường chỉ có thời gian để thân mật và gần gũi vào ban đêm. Các chuyên gia cho rằng các cặp đôi nên dành nhiều thời gian và tình cảm dành cho nhau ngay cả vào ban ngày khi cả hai đều bận rộn với công việc.

Nhắn tin hỏi thăm, trò chuyện khi cả hai đi làm về hay dành cho nhau một bữa tối thịnh soạn, hợp ý nhau sẽ là phần mở đầu cho một đêm nóng bỏng của cả hai. Bạn có thể con ra ngoài chơi và tranh thủ ở bên nhau trong phút chốc.