Lời khuyên thực tế cho “chuyện yêu”?

Posted on Thứ Tư, Tháng Sáu 24th, 2015

​Các cặp vợ chồng hiện đại đã biết cách tìm đến bác sĩ, nhà tâm lý học để giải tỏa những trục trặc trong chuyện thầm kín. Các bạn đọc báo phụ nữ hôm nay tại đây.

Qua nhiều năm tư vấn cho các cặp vợ chồng, các bác sĩ trong ngành đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm và cũng có thời gian để kiểm định lại những lời khuyên của mình hiệu quả đến đâu. Tổng hợp lại những lời khuyên chí lý của những quân sư tận tâm này và áp dụng cho cuộc sống riêng của bạn khi thích hợp nhé.

“Khi làm việc với các cặp đôi, tôi nhận ra mức độ kết nối tình cảm của họ càng bền chặt, mạnh mẽ đến đâu thì đời sống gối chăn của họ càng mặn nồng. Xem thêm thông tin bao gia dinh tại đây. Cảm giác kết nối là vô cùng quan trọng, nếu vợ chồng để mất đi sợi dây này ở bên ngoài thì trong phòng ngủ họ cũng như vậy. Kết quả tất yếu là tình dục suy giảm”.

“Luôn luôn nghĩ chuyện yêu là việc của mình, đó không phải là việc đáp ứng ai khác ngoài mình. Đặc biệt là phụ nữ, họ hay sai lầm khi nghĩ rằng họ đang phục vụ chồng, tâm lý đó sẽ tác động không tốt đến tình cảm và mức độ nồng cháy của cuộc yêu. Khi nghĩ đó là việc ích lợi cho bản thân mình, bạn sẽ luôn tích cực và sáng tạo, tìm mọi cách để chuyện ấy ngày càng tốt hơn. Nó không chỉ là một nhu cầu, nó còn là một thú vui tuyệt vời nhất”.

“Không miễn cưỡng, hãy loại bỏ ngay từ “thực hiện nhiệm vụ”, hoặc quý ông hay gọi một cách đau đớn là đóng thuế, nộp xâu trong chuyện này. Câp nhật mon ngon moi ngay tại đây. Đàn ông luôn bị áp lực về chuyện họ phải yêu thật giỏi để chứng tỏ bản lĩnh phái mạnh. Chuyện này hoàn toàn không phải là cuộc đua ngựa mà có khái niệm thể hiện ở đây”.

“Tôi thường khuyên các khách hàng của mình thể nghiệm những trải nghiệm mới hoặc đổi vai khoảng 2 lần một tuần. Đó là một phần của việc quan hệ tình dục song phương, nghĩa là không phân biệt nam hay nữ trong quyền chủ động, điều hành cuộc giao ban. Trong những ngày xả giàn đó, đầu tư thật kỹ cho màn dạo đầu, massage nóng bỏng hoặc oral sex, hãy làm tất cả những gì có thể để gia tăng hương vị”.

“Đặt lịch yêu là cần thiết, đó nên đưa vào luật bất thành văn trong gia đình bạn. Khi người ta lười, người ta có thể lười biếng trong tất cả mọi việc, bỏ bẵng được một tuần sẽ bỏ luôn những tuần tiếp theo. Không phải vì không ham muốn mà chỉ vì quá lười. Hãy tập thói quen nghĩ đến chuyện ấy ngay cả trong ngày thường, trong giờ đi làm, đi chơi v.v…để bản thân không sao lãng”.

“Các cặp vợ chồng có đời sống tình dục tuyệt vời là những người có sự linh hoạt, nhanh nhạy cực kỳ trong mọi việc. Một cặp đôi tranh thủ nhà đi vắng đã quyết định yêu ngay trên…máy giặt. Kỷ niệm đó khiến họ nhớ và nhắc mãi về sau như một viên kẹo ngọt ngào. Phòng ngủ không phải là nơi duy nhất để yêu. Nếu muốn, bất cứ nơi đâu cũng có thể là chiếc giường ái ân”.

“Thử các điều mới mẻ là việc làm cần thiết, bạn có cả mấy chục năm để yêu đương, chẳng lẽ bạn định cứ một bài ca hát mãi? Đừng ngại thử nghiệm bất cứ tư thế, không gian, công đoạn, hành động nào …cho dù ban đầu nó có vẻ kỳ cục, thậm chí thất bại, khó chịu, không bao giờ là vô ích đâu. Dù kết quả không mĩ mãn nó cũng giúp gia tăng tình cảm khi đối phương hiểu rằng bạn luôn chú trọng và cố gắng giữ lửa cho mối quan hệ này. Nên nhớ, tình dục góp đến 50% (thậm chí hơn) cho một mối quan hệ bền chặt”.

Tags