Lương Courtois quá bèo ở Chelsea

Thứ Tư, Tháng Tư 8th, 2015
Lương Hazard và Fabregas gấp 3 Courtois

Chi tiết về mức lương và thời gian hợp đồng của các cầu thủ Chelsea vừa bị hé lộ. Theo bảng kết quả bóng đá đó, lương thủ thành Thibaut Courtois kém hơn rất nhiều so với Eden Hazard và Cesc Fabregas.

Chi tiết về mức lương và thời gian hợp đồng của các cầu thủ Chelsea vừa bị hé lộ. Theo đó, lương thủ thành Thibaut Courtois kém hơn rất nhiều so với Eden Hazard và Cesc Fabregas.

Chelsea dưới thời ông chủ Roman Abrmovich là đội bóng rất chịu chơi trên TTCN, sẵn sàng chi cả núi tiền để chiêu mộ những ngôi sao hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, mức lương kịch trần ở Chelsea vẫn được xem là thấp nếu so với những đối thủ bong da so như Man City hay MU. Đơn cử như ba cầu thủ lương cao nhất sân Stamford Bridge hiện tại là Fabregas, Hazard và Diego Costa cũng chỉ nhận 200.000 bảng/tuần, bằng 2/3 so với những gì Wayne Rooney nhận tại MU hay con số “khủng bố” 334.000 bảng/tuần của Yaya Toure ở Man City.

Đáng chú ý, một vài ngôi sao thường xuyên đá chính của Chelsea còn có mức lương thấp hơn cả những cầu thủ dự bị. Thủ thành Thibaut Courtois có thu nhập bằng phân nửa so với người bắng dự bị cho anh là Petr Cech (60.000 so với 120.000). Hay như hậu vệ Branislav Ivanovic, người được HLV Jose Mourinho ca ngợi là bản hợp đồng thành công bậc nhất của Chelsea cũng chỉ nhận 75.000 bảng mỗi tuần, tương được với siêu dự bị John Obi Mikel.

bong da

Hazard – Fabregas – Diego Costa là 3 cầu thủ nhận lương cao nhất Chelsea

Trong bảng lương của Chelsea, chỉ 5 cầu thủ có mức lương từ 6 chữ số trở lên, bao gồm 5 cái tên đã kể trên và thêm trung vệ đội trưởng John Terry. Số còn lại cao nhất cũng chỉ có Gary Cahill nhận 90.000 bảng/tuần.