Lý Nhã Kỳ trong trang phục mang phong cách quý cô Paris

Posted on Thứ Ba, Tháng Tám 29th, 2017

Phong cách thoi trang 2017 “Parisian chic” mà Lý Nhã Kỳ vận dụng là một kiểu style gây nghiện với rất nhiều minh tinh

7.jpg

Nổi tiếng không chỉ bởi là thành phố của sự thanh lịch, quý phái. Một cô nàng Paris thời thượng luôn có sự cuốn hút tao nhã của một thứ phong cách thời trang vừa phải, vẫn tinh tế và sang trọng.

Theo Lý Nhã Kỳ, một quý cô châu Âu thanh lịch sẽ không khi nào diện cùng lúc đến 2, 3 món đồ nổi bật trên người cũng không chọn màu sắc quá lòe loẹt. Thay vào đó, họ thường chọn lấy một trang phục đinh, cổ điển và trang nhã để phối cùng các phụ trang trung tính khác.

Trong bộ ảnh mới nhất, Lý Nhã Kỳ chọn 2 set trang phục theo 2 phong cách khác nhau nhưng vẫn quyến rũ hết mực. Theo doanh nhân 8X, sự nhã nhặn, vừa đủ, không màu mè, không cường điệu hóa chính là yếu tố hàng đầu tạo nên sức hút của các quý cô nước Pháp. Chính từ sự trải nghiệm và yêu mến nền văn hóa châu Âu đã giúp người đẹp hấp thụ một cách tự nhiên và vận dụng nó để xây dựng gu thời trang của riêng mình.

1.jpg

Hay với bộ váy xanh rêu phối ren mang một nét hiện đại. Điểm xuyến trang sức ngọc trai, Lý Nhã Kỳ thể hiện hình ảnh quý cô thời thượng, năng động và sang trọng. Phụ kiện kính mát, túi xách cao cấp hàng hiệu cùng tông giúp hoàn thiện nét đẹp quyền lực của nữ doanh nhân thời đại mới.