M.U tính mua cả cụm Bayern Munich

Thứ Hai, Tháng Bảy 20th, 2015

Theo tờ live score  sau khi có chữ ký của Bastian Schweinsteiger, M.U vẫn chưa thôi ý tưởng “hút máu” Bayern Munich.

Thomas Muller và Robert Lewandowski trong tầm ngắm của Quỷ đỏ. Ảnh: Internet.
Thomas Muller và Robert Lewandowski trong tầm ngắm của Quỷ đỏ. Ảnh: Internet.

Theo đó, đội bóng Anh muốn có thêm chữ ký của Thomas Muller và Robert Lewandowski. Cập nhật ket qua bong da hôm nay tại đây.  Dù vậy, phi vụ này sẽ không dễ dàng để phó chủ tịch điều hành Ed Woodward thực hiện giống như mang Schweinsteiger về sân Old Trafford. Thậm chí, nếu vụ chuyển nhượng thành công, Quỷ đỏ phải chi số tiền rất lớn.

Số là Muller và Lewandowski có vai trò quan trọng hơn Schweinsteiger trong đội hình Bayern. Mùa trước, họ là những nhân tố chủ chốt đưa “Hùm xám” đến chức vô địch Bundesliga. Vì vậy, HLV Pep Guardiola sẽ không muốn hai nhân tố này ra đi. Xem thêm thông tin lich thi dau bong da hôm nay tại đây. Chỉ trong trường hợp tìm được những người thay thế xứng đáng, họ mới bán bộ đôi này.

Song, những khó khăn đó không làm Manchester United chùn bước. Trong bối cảnh mục tiêu Edinson Cavani của PSG đã cự tuyệt đội chủ sân Old Trafford, điều này càng khiến Quỷ đỏ quyết tâm hơn trong phi vụ “săn hàng” Bayern. Gần đây, HLV Louis van Gaal cũng cho biết sẽ thực hiện một vụ chiêu mộ tiền đạo với cái tên bất ngờ.