Maffeo từ bỏ cơ hội đổi áo với Messi

Thứ Hai, Tháng Chín 25th, 2017

 Maffeo từ bỏ cơ hội đổi áo với Messi

Maffeo từ bỏ cơ hội đổi áo với Messi

Như ket qua bong da truc tuyen thì với trận thua 0-3 của Girona trước Barca, hậu vệ trẻ Pablo Maffeo đã có một trận đấu thực sự ấn tượng, khi “khóa chết” siêu sao Lione Messi, khiến cầu thủ người Argentina lần đầu tiên ở mùa giải này tịt ngòi.
Kết thúc trận đấu, theo nhan dinh bong da Maffeo và Messi nói chuyện với nhau và nhiều người nghĩ rằng cả hai sẽ đổi áo. Tuy nhiên chàng trai 20 tuổi tiết lộ anh đã từ chối cơ hội đổi áo với siêu sao hàng đầu thế giới để thực hiện lời hứa đổi áo với thủ thành Marc-Andre ter Stegen dành tặng một người bạn thân.

Maffeo đổi áo với thủ thành Ter Stegen để tặng một người bạn

Maffeo đổi áo với Ter Stegen để tặng bạn
Một người bạn của tôi muốn có áo đấu của Ter Stegen (thủ môn Barca). Do vậy tôi đã xin đổi áo với anh ta. Messi là cầu thủ giỏi nhất, nhưng bạn bè là trên hết”, Maffeo phát biểu.

 

Phát biểu trên các bao bong da thì cầu thủ thuộc biên chế Man City được đem cho Girona mượn cũng cho biết anh đã cố gắng làm hết sức để kèm Messi ở trận đấu đó: “Tôi làm theo yêu cầu của huấn luyện viên, đảm nhiệm vai trò là một cầu thủ phòng ngự nhiều hơn. Anh ấy là người giỏi nhất thế giới, tôi đã làm hết sức mình để tuân thủ những chỉ đạo của BHL”.
Cơ hội ngàn vàng để được đổi áo đấu với cầu thủ giỏi nhất thế giới nhưng có lẽ vì bạn bè mà anh đã bỏ qua cơ hội này . Thật đáng tiếc cho Maffeo khi anh đã trót hứa với bạn của anh ta khi bạn anh ấy muốn có chiếc áo của thủ môn Barca