Mãi không có con do ngày xưa nhỡ phá thai

Thứ Ba, Tháng Bảy 28th, 2015

Đến nhà bạn bè chơi, thấy họ có con có cái mà tôi cảm thấy buồn, thèm muốn vô cùng, dù rằng cuộc sống của họ còn thiếu thốn, nhưng tôi cảm thấy họ hạnh phúc hơn chúng tôi rất nhiều.

>>> Xem thêm: Những câu truyen ngan tinh yeu hay nhất

Tôi năm nay gần 40 tuổi, vợ kém tôi 1 tuổi, chúng tôi yêu nhau từ hồi hai đứa còn là sinh viên đại học, ra trường, chúng tôi nhanh chóng kết hôn khi công việc chưa ổn định. Cuộc sống thiếu thốn, thiếu trước hụt sau, sau 2 lần làm chuyen tinh duc cả 2 lần mang bầu vợ chồng tôi đều quyết định bỏ thai để còn lo cho sự nghiệp.

nho-pha-thai-vo-chong-toi-nhan-cai-ket-dau-long

Nhỡ phá thai vợ chồng tôi nhận cái kết đau buồn

Một phần vì kinh tế nghèo khó, một phần vì lo sợ có con nhỏ, chúng tôi không có nhiều thời gian danh cho công việc, mất khả năng thăng tiến. Sau bao năm hai vợ chồng cố gắng, chúng tôi đã có được vị trí nhất định trong cơ quan, thu nhập cả hai đều được cải thiện. Từ hai bàn tay trắng, chúng tôi đã mua được nhà cửa đoàng hoàng và xe hơi. Thi thoảng hai vợ chồng cũng đi du lịch đây đó, tận hưởng cuộc sống.

Nhưng chúng tôi vẫn chẳng thấy hạnh phúc, vì chưa có một đứa con. Hai vợ chồng tôi rất mong có con, nhưng đi khám chưa khắp nơi vẫn chẳng có kết quả. Từ tây y, đông y, cúng bái,… cứ ở đâu mách có thầy hay, thầy giỏi vợ chồng tôi đều tìm đến, nhưng đều bại.

Bây giờ vợ chồng tôi mới hiểu rằng, tiền, chức vụ cũng chẳng có nghĩa lý gì khi trong nhà thiếu vắng tiếng bi bô con trẻ. Vợ tôi lúc nào cũng lo sợ, cô ấy không đẻ được con, tôi sẽ bỏ đi cưới người khác nên lúc nào cũng giám sát tôi 24/24, tôi đi ra khỏi nhà là cô ấy điện thoại gọi về, khiến vợ chồng không còn tin tưởng, yêu thương nhau, thiếu thốn những lời tam su buon cùng nhau. Cuộc sống gia đình mệt mỏi, nhàm chán, thiếu hạnh phúc.

Đến nhà bạn bè chơi, thấy họ có con có cái mà tôi cảm thấy buồn, thèm muốn vô cùng, dù rằng cuộc sống của họ còn thiếu thốn, nhưng tôi cảm thấy họ hạnh phúc hơn chúng tôi rất nhiều. Cả hai vợ chồng tôi đều cảm thấy rất ân hận vì trước đây đã phá thai, giết đi đứa con của mình để bây giờ phải trả giá đắt.

Lâm

Xem thêm: nhung cau noi hay ve tinh yeu