Man City đang theo đuổi sát sao Leroy San

Thứ Hai, Tháng Một 11th, 2016

Theo các tiết lộ mới nhất từ báo chí địa phương Đức, gã nhà giàu đến từ Premier League không phải là CLB duy nhất theo đuổi sát sao ngôi sao của Schalke.

Tờ báo the thao 24h Der Westen có trụ sở tại vùng Ruhr tin rằng ngoài Manchester City, hai CLB lớn của La Liga là Real Madrid và Barcelona đều đang rất muốn theo đuổi cầu thủ trẻ sắp bước sang tuổi 20 này.

Leroy Sane đang là một trong những ngôi sao trẻ được kỳ vọng nhất của bóng đá Đức, khi thăng tiến cực nhanh trong lich thi dau bong da mùa giải này. Anh cũng đã có 5 bàn và 5 kiến tạo sau 24 lần ra sân, và trở thành trụ cột trên hàng tấn công CLB đang chơi tại Bundesliga mùa này.

Đây sẽ là một thử thách không hề nhỏ cho BLĐ Man City, bởi không chỉ có tiền, Real và Barca còn có sức hút lớn với các cầu thủ trên thế giới. Giá trị thị trường của Sane theo du doan bong da của Transfermarkt vào thời điểm hiện tại chỉ là 5.6 triệu bảng. Nhưng cuộc chạy đua của các CLB lớn cho chữ ký của Sane có thể lên tới 25-30 triệu bảng, theo nhận định của báo chí Đức.

Hiện tại, lúc này BLĐ Schalke đã cấm Sane tiếp xúc và phỏng vấn với báo chí về những tin đồn CN.

Báo thể thao Việt Nam