Man City tính tạo sốc với Neuer

Posted on Thứ Sáu, Tháng Ba 4th, 2016

Báo chí Anh ngày hôm nay đưa tin, lich thi dau bong da Pep đã đề nghị lên BLĐ Manchester City mua thủ môn của Bayern Munich vào mùa hè tới.

Pep và Neuer sẽ tái hợp? Ảnh: Internet.
Pep và Neuer sẽ tái hợp?

Đó là tiết lộ của tờ bongdaso Mirror. Tờ báo này dẫn lời các nguồn tin thân cận với nửa xanh thành Etihad, cho biết HLV người Tây Ban Nha đã nêu lên mong muốn được tái hợp với người học trò cũ tại Bayern Munich, để phục vụ cho lối chơi kiểm soát bóng của mình tại Manchester City.

Đây là một thông tin khá gây bất ngờ cho nhiều người, không chỉ bởi Manchester City đang sở hữu thủ môn số 1 của ĐTQG Anh là Joe Hart, mà keo bong da việc yêu cầu thủ Bayern bán Neuer – một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới hiện nay là điều tưởng chừng rất khó xảy ra.

Hợp đồng của Neuer với Bayern Munich còn tới 3 năm nữa mới hết hạn, nhưng nếu đến Man City, anh sẽ được nhận mức lương lên tới 300.000 bảng/tuần, gấp đôi những gì đang được hưởng tại Allianz Arena. Bên cạnh đó, Man City cũng sẵn sàng bỏ ra số tiền lên tới gần 40 triệu bảng (dự kiến) để chiêu mộ cựu cầu thủ của Schalke 04.

Tags