Man United tiếp tục lộ diện 2 cái tên sẽ đem bán

by thuylt | Posted on Thứ Hai, Tháng Bảy 11th, 2016

Theo chuyên mục tin chuyen nhuong moi nhat của tờ Sky Sports, 2 cầu thủ trẻ là Tyler Blackett và Guillermo Varela khả năng sẽ bị Man United  đem bán.

Cả Blackett và Varela đều từng thi đấu tại đội một trong khoảng thời gian ngắn dưới thời HLV Louis van Gaal. Tuy nhiên, BLĐ Man United cho rằng bộ đôi này không còn nằm trong kế hoạch của Jose Mourinho và sắp phải khăn gói ra đi.

Theo đó, Người đặc biệt quyết định trao cơ hội cho 2 cái tên trẻ trung khác ở học viện là Axel Tuanzebe và Timothy Fosu-Mensah trong thành phần đội một.

Cả hai cái tên này cũng từng được Van Gaal trọng dụng trong giai đoạn cuối mùa giải trước. Mourinho cũng cho rằng Tuanzebe và Fosu-Mensah có nhiều tiềm năng phát triển hơn.

Fosu-Mensah thi đấu khá ấn tượng

Cuối mùa giải của lich thi dau bong da trước, Fosu-Mensah được Van Gaal trọng dụng và có 10 lần ra sân trong đội một và giành chiến thắng trước những Arsenal, Manchester City và Everton.

Fosu-Mensah rất đa năng khi có thể thi đấu ở hàng phòng ngự lẫn tiền vệ trung tâm. Mourinho cũng rất thích phong cách thi đấu của tài năng trẻ này và Fosu-Mensah sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Varela.

Trong khi đó, Tuanzebe từng là đội trưởng U18 M.U ngay trong năm đầu tiên thi đấu. Khoảng thời gian sau, Tuanzebe cũng là thành viên chủ chốt của đội U21, tuy nhiên anh vẫn chưa được trao cơ hội ở đội một. Với sự xuất hiện của Mourinho, tương lai tươi sáng đang chờ đón Tuanzebe.

Theo TTVN

Tags: tin tuc cong nghe