Man Utd vẫn là đội bóng Anh được yêu thích nhất thế giới

Thứ Năm, Tháng Ba 26th, 2015

Bất chấp phong độ trồi sụt kể từ khi chia tay Sir Alex Ferguson nhưng Man Utd vẫn là đội bóng Anh được yêu thích nhất thế giới.

Cập nhập kết quả bóng đá nhanh và chính xác nhất trên ket qua bong da truc tuyen

Xem trực tiếp các trận bóng đá tại giải NHA trên link sopcast

Bằng chứng là theo công bố mới nhất, M.U đứng đầu trong danh sách những đội bóng Anh được “thích’’ nhất trên Facebook.

Man Utd vẫn là đội bóng Anh được yêu thích nhất thế giới

Cụ thể, đến thời điểm hiện tại Facebook của M.U có đến 65,8 triệu lượt “like’’ bỏ xa đội đứng thứ 2 là Chelsea (42,2 triệu lượt “like”) tới hơn 23 triệu lượt “like’’.

Đứng thứ 3, 4, 5 trong danh sách những đội bóng Anh được yêu thích nhất trên Facebook là Arsenal, Liverpool và Man City. Số lượng lượt ‘‘thích’’ Facebook của 3 đội bóng Anh này lần lượt là 32,82, 25,5 và 18,77 triệu.

Dù “vô địch” trên Facebook nhưng M.U chỉ giành vị trí thứ 3 trên Twitter. Bằng chứng là Quỷ đỏ chỉ có 4,61 triệu lượt theo dõi trên Twitter.

Đội bóng Anh đứng đầu về lượng lượt người theo dõi là Arsenal. Đội bóng London này hiện có khoảng 5,5 triệu lượt người theo dõi trên Twitter.

Chelsea, với khoảng 5,3 triệu lượt người theo dõi đứng thứ 2 về số lượng người theo dõi trên Twitter. Man City với chiến lượng phô trương hình ảnh nhiều năm qua nhưng chỉ đứng thứ 5 với 2,37 triệu lượt người theo dõi trên Twitter.