Manchester United vs Liverpool: Cơ hội cuối cho Van Gaal

Thứ Sáu, Tháng Một 15th, 2016

Mặc dù phong độ của Manchester United đã được cải thiện trong mấy trận gần đây, nhưng tương lai của HLV Van Gaal vẫn chưa được bảo đảm.

Trước đó có nhiều thông tin cho biết, Man Utd sẽ tiếp tục tin dùng chiến lược gia người Hà Lan cho tới cuối mùa. Bởi lẽ, Quỷ đỏ vẫn chưa tìm được HLV ưng ý để thay thế.

Mặc dù vậy, theo tin mới nhất từ tờ The Times, trận đấu với Liverpool vào cuối tuần này có thể xem là cơ hội cuối cùng với Van Gaal. Theo đó, nếu không thể giúp Man Utd giành chiến thắng, Van Gaal sẽ bị sa thải.

  • Cập nhật kết quả livescore các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016


Đây rõ ràng là thông tin chẳng mấy vui vẻ gì với cựu HLV của Barca. Cũng cần phải biết rằng, ở thời điểm này, Liverpool không còn là một đội bóng dễ bị đánh bại. Ở vòng 21, The Kop đã suýt chút nữa khiến Arsenal phải ôm hận khi liên tục có bàn vươn lên dẫn trước.

Với Man Utd, sau trận hòa khó đỡ 3-3 trước Newcastle, họ hiện đang kém hai đội đầu bảng là Arsenal và Leicester City tới 9 điểm. Vì thế, một kết quả bất lợi trước Liverpool sẽ khiến Man Utd càng trở nên xa rời Top 4 giải bong da anh hơn bao giờ hết.