Marcherano vs Ronaldo: Vì họ là những chiến binh

Posted on Thứ Ba, Tháng Ba 24th, 2015

Có thể bên trong trận đấu, nhất là với trận siêu kinh điển, các cầu thủ với cái đầu nóng thường có những hành vi thiếu kiềm chế dẫn đến va chạm không đáng có. Thế nhưng trận đấu khép lại, khi những cái đầu nguội dần thì họ lại thể hiện một thái độ lịch sự khi chủ động làm hòa với nhau.

Siêu sao của Real Madrid sau đó đã đáp trả bằng cách dùng chân đá nhẹ vào người Mascherano. Chưa hết, khi Mascherano lăn lộn trên sân, Ronaldo còn tiến đến dí tay vào tai tiền vệ của Barca.

Tuy nhiên, trọng tài Mateu Lahoz chỉ phạt thẻ vàng với Mascherano, do pha phạm lỗi ban đầu của anh với Ronaldo. Nhưng phát biểu sau trận đấu, Mascherano đã lên tiếng bảo vệ đối thủ người BĐN.

bong da

Pha va chạm giữa Ronaldo với Mascherano

“Ronaldo đã có hành động vượt quá giới hạn nhưng không với ý định xấu. Những điều như vậy vẫn xảy ra trên sân cỏ”, Mascherano cho biết.

Barca đã đánh bại Real Madrid bằng thứ bóng đá được coi là “xấu xí”. Tuy nhiên, Mascherano phản bác: “Bóng đá không chỉ có sở hữu bóng. Chúng tôi có phong cách chơi bóng của mình nhưng chúng ta phải tôn trọng một điều rằng bóng đá có nhiều khía cạnh. Bóng đá còn là gây sức ép, và chịu đựng khi cần thiết”.

“Những đội bóng như Madrid luôn đẩy bạn tới giới hạn cả về thể lực lẫn tâm lý. Chúng tôi đã có nỗ lực tuyệt vời, nhất là khi Barca vừa chơi vào giữa tuần. Nếu bạn không cẩn thận với Madrid, họ sẽ đẩy bạn khỏi vị trí dẫn đầu”, tiền vệ người Argentina kết luận.

Dành cho những người đam mê xổ số:

  • Cập nhật ngay ket qua xo so của tất cả các tỉnh thành toàn quốc.
  • Thống kê xsmn thu 4 với dữ liệu chính xác.
  • Xem tổng hợp kết quả xsmb thu 4 đầy đủ nhất.

Theo TTVH