Marcos Rojo và Angel di Maria “tình tứ” đi du lịch

Thứ Hai, Tháng Tư 6th, 2015

[Tin tuc] – Sau khi cùng với M.U dành chiến thắng trước Aston Villa, Marcos Rojo và Angel di Maria cùng với gia đình đã sang Lisbon để dự lễ phục sinh.

Bộ đôi  Marcos Rojo và Angel di Maria của Man United đã ăn mừng chiến thắng 3-1 của họ trước Aston Villa bằng cách bay sang Lisbon (Bồ Đào Nha) để dự lễ Phục sinh.

Hành đồng này của bộ đôi trên, được báo chí biết đến khi hậu vệ Rojo tải lên một bức ảnh của mình chụp cùng với đồng nghiệp Di Maria, và gia đình của họ khi cả hai đang ngồi trên một chiếc máy bay riêng.

Hai cầu thủ của Man United cùng gia đình sang Lisbon để dự lễ Phục sinh

Thực tế việc đến Bồ Đào Nha để dự lễ Phục sinh là một hoạt động quen thuộc của cả hai ngôi sao người Argentina. Bởi trước đó khi còn chơi cho Sporting Lisbon và Benfica thì cả hai đã quá quen với ngày lễ này.

Đây cũng xem là tính hiệu đáng mừng cho hậu vệ Rojo và vợ mình, bởi trước đó báo chí Anh đã tiết lộ rằng hậu vệ của Man United đã có hành vi dọa tống tiền và quan hệ tình dục với giảng viên thể dục Sarah Watson.

Sarah tuyên bố Rojo đã nhờ một người bạn gạ tình cô để qua đêm với anh ta và hứa là sẽ trả một số tiền lớn, bên cạnh đó là giảng viên thể dục này không biết là cầu thủ 25 tuổi đã kết hôn.

The thao – Marcos Rojo (trái) và Angel di Maria

Hiện tại Rojo đang nhận mức lương 200 ngàn bảng/ tuần nên việc muốn vung tiền ra “ăn phở” cũng là chuyện dễ hiểu với cầu thủ này.

Sarah Watson nói rằng: “Anh ấy đến gần tôi và ngồi xuống. Tiếng Anh của anh khá tệ, nhưng anh ấy rất  hoạt bát và nói những điều tốt đẹp cho tôi, về cách nhìn của anh ấy với tôi và cách thích cái váy hiệu Versace của tôi.

Rojo nói: Bạn là tuyệt đẹp, bạn là cô gái đẹp nhất ở đây. Đó là tất cả những gì anh ta nói về tôi, anh ấy rất đẹp trai đã khiến tôi phải cho số điện thoại của mình.”

Sarah Watson

Một người bạn của Rojo hỏi tôi bao nhiêu tiền để có thể quan hệ tình dục với Marcos. Tôi nói với người ấy rằng tôi không phải là một cô gái điếm. “

Nhưng cuối cùng cô và ngôi sao của Man United đã kết thúc câu chuyện trong một phòng ngủ, sau đêm đó Sarah Watson cho biết: “Tôi làm vì tôi thích anh ấy, không phải vì tiền hay có bất kỳ ý định bán câu chuyện trên cho báo chí.”

Nguồn: tin tuc 24h – tintuc.vn