Matic đang là mục tiêu hàng đầu của Juventus

by thuylt | Posted on Thứ Tư, Tháng Bảy 27th, 2016

Tiền vệ Nemanja Matic hiện đang là mục tiêu hàng đầu của Juventus nếu họ để mất đi Paul Pogba. Đây là thông tin mà bao bong da Daily Mail cho hay.

Khả năng Pogba sẽ là người của MU trong vài ngày tới là rất lớn. Mức chuyển nhượng kỉ lục được các tờ bao bong da dự đoán khoảng hơn 100 triệu bảng.

Với số tiền bán Pogba, Juventus sẽ hoàn tất thương vụ Gonzalo Higuain và tìm kiếm 1 tiền vệ trung tâm đẳng cấp. Và Matic đang là mục tiêu hàng đầu của HLV Massimiliano Allegri.

Matic vừa trải qua một mùa giải phập phù cùng Chelsea khi đội bóng này chỉ đứng thứ 10 trên bang xep hang bong da anh. Tháng 1/2014, Matic trở lại khoác áo Chelsea từ Benfica với giá chuyển nhượng lên đến 30 triệu bảng. Kể từ đó, tiền vệ người Serbia là nhân tố không thể thay thế của Jose Mourinho.

Tân HLV Antonio Conte cũng từng thừa nhận không muốn để mất một ngôi sao như Matic, tuy nhiên việc sở hữu N’Golo Kante khiến tương lai của tiền vệ người Serbia trở nên tăm tối hơn.

Nếu chiêu mộ được Matic, Juve sẽ thực sự trở thành một thế lực tại châu Âu với chính sách chuyển nhượng khôn ngoan. Đội hình mùa tới của Bà đầm già thậm chí còn mạnh hơn hiện tại.

Theo TTVN

Tags: tin tuc cong nghe